Vé máy bay dành riêng cho du học sinh ở Pháp, truy cập beetours.vn

Pháp là một trong những nước sáng lập Liên minh châu Âu và các tổ chức NATO. Ngoài ra, Pháp còn là một trong năm thành viên có ghế thường trực trong Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc. Paris là Thủ Đô và cũng là thành phố lớn nhất của nước Pháp. Paris có nhiều kiến trúc tuyệt đẹp như các lâu đài và các đài kỷ niệm, được chiếu sáng rực rỡ vào ban đêm vì vậy thành phố này còn được gọi là Kinh Đô Ánh Sáng (the City of Light). 

Paris là một trung tâm nghệ thuật và giáo dục của thế giới. Qua hàng trăm năm, các trường phái hội họa và văn học đặc sắc đã phát triển tại nơi này với hai phần ba văn sĩ, nghệ sĩ sinh sống và sáng tác tại Paris. Trường Đại học Paris được thành lập trên 800 năm, là một trong các cơ sở đại học lớn nhất và danh tiếng nhất của thế giới. Bên cạnh đó, nhiều bảng xếp hạng do các báo nước ngoài công bố công nhận các trường đại học của Pháp có chất lượng cao. Đây chính là thiên đường du học, với những đại học danh tiếng, chất lượng hàng đầu cho du học sinh Việt Nam.

Với những nét phong phú về văn hóa, địa lý và ẩm thực, Pháp là điểm đến du lịch, học tập đầu tiên trên thế giới. Hạ tầng cơ sở của Pháp rất hiện đại đặc biệt về giao thông và y tế. Các trường đại học thường được đặt tại trung tâm thành phố, gần gũi với các hoạt động văn hóa, xã hội. Mạng lưới các tổ chức xã hội ở Pháp là một trong những mạng lưới đa dạng, dày đặc và năng động trên thế giới.

Hãng hàng không Aeroflot khai thác đường bay từ Việt Nam đi Pháp với mức giá rẻ và dịch vụ tối ưu. Với chiếc vé máy bay giá rẻ đi Pháp này, bạn sẽ dừng chân nghỉ ngơi tại Moscow sau đó nối chuyến đi Pháp. Beetours Việt Nam chúng tôi sẽ giúp bạn đặt được những chiếc vé máy bay giá rẻ này với những ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho du học sinh Pháp.

Luôn đồng hành trên mỗi chặng bay của các bạn! 

Ve may bay du hoc sinh Phap

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 21 lượt đánh giá

Tuyệt vời (21)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !