Vé máy bay dành riêng cho du học sinh ở Đức, truy cập beetours.vn

Với chất lượng đào tạo thuộc Top hàng đầu thế giới và bằng cấp được công nhận trên toàn cầu. Đức là một trong những điểm đến được ưa chuộng nhất. Trên thế giới có khoảng 3 triệu sinh viên học đại học ở nước ngoài, Đức đứng thứ ba sau Mỹ và Anh (USA 24,4%;  Anh 16,5%; Đức 12,2%; Pháp 5,8%; Áo 3,4%)

ve may bay du hoc sinh Duc

Ở Đức có 370 trường Đại học trải đều khắp nước Đức, trong đó bao gồm các trường Đại học Tổng hợp, Đại học kỹ thuật Tổng hợp và các trường đại học chuyên ngành. Đức là một trong những đất nước an toàn nhất thế giới về sự ổn định chính trị và an ninh xã hội.  Tại Đức  bạn sẽ được hưởng một chế độ bảo hiểm y tế tuyệt vời

Ngoài ra, khi đã có giấy phép lưu trú dài hạn cho sinh viên, các bạn có thể đi du lịch tại 27 nước trong khối liên minh châu Âu mà không cần xin visa nhập cảnh, có thể tiêu chung một đồng tiền euro ở tất cả các nước trong khối EU. Các bạn có thể thỏa sức khám phá nền văn minh châu Âu mà không cần tốn nhiều tiền vì luôn có vé máy bay giảm giá (khoảng 100 euro trên 700 km) và các khách sạn vừa phải cho sinh viên thuê (20 euro một tối).

Khi đã có kế hoạch đi du học Đức, bạn đừng quên tìm trên hệ thống website của hãng hàng không mà bạn quan tâm những ưu đãi giá rẻ mỗi ngày hay những đợt khuyến mại để có thể mua được những tấm vé máy bay đi Đức ở mức giá tốt nhất. Vì chặng bay tới Đức thường có giá khuyến mại. Bạn không có kinh nghiệm, không có thời gian thì nên đặt vé thông qua các đại lý. Cần có sự lựa chọn và so sánh các đại lý với nhau để tìm ra nhà cung cấp tốt nhất cho mình.

Chúc bạn có một chuyến đi tốt đẹp!

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 21 lượt đánh giá

Tuyệt vời (21)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !