Vé máy bay du học Thụy Sĩ tại Beetours giá rẻ

Thụy Sĩ là một quốc gia không giáp biển thuộc khu vực Tây Âu với dân số khoảng 7.5 triệu người; gồm 26 bang với thủ đô là thành phố Berne và hai trung tâm kinh tế lớn là Genève và Zurich. Do vị trí địa lí đặc biệt nằm giữa nhiều nước lớn nên ngôn ngữ của Thụy Sĩ rất đa dạng. Đất nước này có tới 4 ngôn ngữ chính thức là tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý và tiếng Romansh.

Thụy Sĩ là một quốc gia có nền giáo dục tiên tiến, đây là môi trưởng lý tưởng nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường du học. Hiện nay số sinh viên quốc tế đang học tại các trường đại học của Thụy Sĩ chiếm đến 40% tổng số sinh viên của trường và con số này đang có xu hướng ngày càng tăng dần lên. Về mặt cơ cấu tổ chức và bằng cấp, giáo dục đại học Thụy Sĩ tuân theo tiêu chuẩn Châu Âu, sinh viên dễ dàng học chuyển tiếp tại môi trường đại học trên thế giới: Bằng đại học: 3 năm; Thạc sĩ: 2 năm; Tiến sĩ: 3 năm.

Một trong những mối quan tâm của các du học sinh là vé máy bay, vì di chuyển bằng đường hàng không sẽ hạn chế cân nặng hành lý mang theo. Do đó Beetours khuyên khi đặt mua vé máy bay đi Thụy Sĩ bạn nên hỏi kỹ về lịch trình bay, hãng hàng không cũng như quy định về hành lý ký gửi – xách tay. Hãy chú ý những chặng bay quá cảnh, tại một hay nhiểu điểm, cố gắng tìm hiểu trước sơ đồ sân bay, đề phòng lạc hay thất lạc hành lý. Bên cạnh đó trước khi  lấy được visa bạn chưa nên thanh toán 100% phí vé  vội.

Bên cạnh đó bạn nên tìm một đại lý vé chuyên nghiệp, hỗ trợ tư vấn bạn chính xác về các thủ tục xuất nhập cảnh. Nhằm mục đích khuyến học, nhiều năm nay Beetous luôn là người bạn đồng hành tin cậy với các bạn du học sinh, với nhiều chương trình ưu đãi dành cho Vé máy bay du học Thụy Sĩ. Bạn có thể vào trang web chúng tôi hoặc để được hỗ trợ nhanh nhất, vui lòng liên hệ qua Hotline 0944-555-900.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 20 lượt đánh giá

Tuyệt vời (20)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !