Vé máy bay dành riêng cho du học sinh đi Nga Beetours

Ngoài chất lượng giáo dục tiên tiến, phương pháp giảng dạy hiện đại, rất nhiều bạn chon du học nước Nga vì bạn không cần biết tiếng Nga vẫn có thể làm hồ sơ xin học. Các du học sinh khi sang xứ sở Bạch Dương nếu chưa biết tiếng sẽ phải trải qua một năm học đào tạo về ngôn ngữ, gọi là năm dự bị. Trong năm học này các du hoc sinh sẽ được theo học một chương trình đào tạo đặc biệt để có thể nắm bắt được ngôn ngữ đứng thứ 3 về độ khó so với các ngôn ngữ khác (sau tiếng Trung Quốc và tiếng Ảrập). Tuy nhiên bạn nên chú ý một số thông tin sau khi chọn điểm đến du học tại đây:

-         Mùa đông nước Nga rất khắc nghiệt, kéo dài, có khi xuống tới -28, do vậy bạn nên chuẩn bị quần áo ấm đầy đủ.

-         Mua thuốc bên này rất đắt bạn nên mua sẵn thuôc ở Việt Nam, nhất là các loại cảm sốt, đau bụng. Bạn phải đi khám sức khoẻ ở bệnh viện trước rồi mới ra hiệu thuốc mua được.

-         Bạn nên chọn đại lý vé máy uy tín để có thể tư vấn kĩ càng cho bạn về các thủ tục xuất nhập cảnh và các giấy tờ cần thiết. Quan trọng hơn bạn hãy chắc chắn rằng bạn lấy đước visa trước thời điểm mua vé máy bay đi Nga…

Vé máy bay đi Nga sẽ có nhiều sự lựa chọn cho bạn về lịch trình, bạn hãy tham khảo lịch trình sau khi bạn tìm kiếm thông tin trên trang web Beetours:

Nếu còn băn khoăn trong việc lựa chọn các đại lý hãy đến với Beetours – là địa chỉ tin cậy trong thị trường Vé máy bay du học Nga.  Được thành lập và hoạt động dựa trên giấy phép Kinh doanh lữ hành quốc tế số 01-136/2009/TCDL, do Tổng cục Du lịch cấp, Beetours Vietnam hiện đang là hãng lữ hành chuyên nghiệp trong cung cấp vé máy bay nội địa và quốc tế. Hiện chúng tôi là đại lý và đối tác ủy quyền của 27 hãng hàng không trên thế giới có được bay trực tiếp từ/đến Việt Nam.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 20 lượt đánh giá

Tuyệt vời (20)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !