Vé máy bay du học sinh Canada giá rẻ hơn tận 15%

Canada là quốc gia lớn thứ ba trên thế giới với diện tích 9.984.670 km2, trải dài từ Thái Bình Dương đến Đại Tây Dương và từ Bắc cực đến biên giới Mỹ. Canada là quốc gia đầu tư nhiều cho giáo dục (tính bình quân đầu người) so với các nước trong tổ chức Phát Triển và Hợp Tác Kinh Tế (OECD) và cao nhất trong khối các nước G8.. Canada có hai ngôn ngữ chính thức đó là tiếng Anh và tiếng Pháp, đây là môi trường học tập tốt cho học sinh, sinh viên quốc tế.  Do vậy, mỗi năm có khoảng 185.000 du học sinh quốc tế đến học tập tại đất nước này, trong đó có khoảng 800 du học sinh Việt Nam đã đặt vé máy bay đi Canada.

Vé máy bay du học Canada

Để có được một chuyến du học thuận lợi tới Canada, bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều hành trang cho chuyến đi quan trọng này, như: visa, giấy tờ tùy thân, tài liệu, phương tiện học tập….và tất nhiên bạn không thể bỏ quên tấm vé máy bay du học của mình. Bạn không nên mua vé máy bay trước thời điểm bạn được cấp visa du học; nhưng bạn có thể book vé từ trước. Các hãng hàng không du học sinh Việt Nam thường chọn như: Vietnam Airlines, Singapore Airlines, China Airlines, Cathay Pacific, Thai Airways… Đến với đất nước Canada từ Việt Nam, thông thường bạn vào cửa khẩu Vancouver (nếu bạn học tập ở các tỉnh bang miền Tây Canada) hoặc Toronto (nếu bạn học tập tại các tỉnh bang miền Nam như Ontario, Quebec). Sau khi quyết định ngày bay đến Canada, bạn nên xem xét kỹ các điều sau:

  • Xem xét lộ trình bay
  • So sánh các hãng hàng không (về giá cả, phục vụ, thời gian quá cảnh). Thông thường, đa số các hãng có một khoản discount nhỏ dành cho VISA S1 đến Canada (VISA sinh viên).
  • Tính toán thời gian quá cảnh hợp lý, nhất là ở các sân bay cửa khẩu Canada. Vì bạn không làm chủ được thời gian xin Study Permit, bạn có thể bị trễ chuyến bay (nếu điểm đến của bạn không phải là Vancouver hay Toronto).

Cuối cùng, khi đã cầm tấm vé trên tay bạn cần kiểm tra lộ trình chuyến bay được ghi trên vé xem có đúng không. Vé của bạn thường là vé 1 chiều, nhưng nếu có dự kiến về thăm gia đình trong thời gian trước 1 năm, bạn có thể mua vé hai chiều để tiết kiệm chi phí.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 0/5(Thang 5 điểm)
Tổng số: 0 reviews

Tuyệt vời (0)
0%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !