Bằng chất lượng dịch vụ và những chính sách về giá cả, hiện nay dịch vụ vận chuyển hàng không luôn là lựa chọn số một cho khách hàng trong những chuyến đi xa. Vấn đề khó khăn về vé, thủ tục khi lên máy bay đã không còn lo ngại khi hệ thống các đại lý máy bay xuất hiện. Nếu bạn đặt vé tại các đại lý uy tín, ban sẽ được hướng dẫn tận tình những điều cần thiết trước chuyến bay của bạn.

Phong ve may bay

Chỉ cần gọi điện thoại hoặc đến trực tiếp các phòng vé uy tín để được tư vấn hành trình là bạn đã có thể có vé máy bay theo nhu cầu của mình. Việc thanh toán sẽ được diễn ra khi bạn nhận được vé qua email hoặc tin nhắn điện thoại. Bạn cũng có thể chuyển khoản hoặc nhân viên của phòng vé sẽ qua trực tiếp thu tiền của khách hàng.

Bạn có thể đến tại đại lý để lấy vé hoặc được giao tận nhà (miễn phí). Nếu bạn ở xa không tiện cho việc đi lại các đại lý sẽ thông báo code cho khách hàng qua tin nhắn điện thoại hoặc qua email, bạn chỉ cần nhớ code để làm thủ tục khi ra sân bay mà thôi. Để cạnh tranh với hình thức đặt mua vé máy bay trực tuyến cũng như là cạnh tranh với các đại lý khác, các đại lý vé máy bay thường có chương trình hỗ trợ hành khách rất chu đáo

Đôi khi số lượng các đại lý vé máy bay tại Việt Nam quá lớn khiến khách hàng rơi vào tình trạng “dễ tìm nhưng khó lựa chọn”. Khách hàng phân vân, đắn đo, so sánh trong việc lựa chọn cho mình một đại lý uy tín. Chúng tôi xin chia sẻ cho bạn một số cách để tìm được đại lý bán vé máy bay uy tín tại Hà Nội:

  • Tham khảo ý kiến từ bạn bè, người thân ( Những người đã đặt vé qua đại lý).
  •  Hệ thống Website chính của đại lý phải đầy đủ các thông tin cần thiết.
  • Biểu hiện, tác phong chuyên nghiệp ( Giấy tờ - thủ tục, biên lai, thái độ phục vụ, địa điểm, số điện thoại liên hệ,…)
  • Các chương trình hỗ trợ khách hàng.
Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 23 lượt đánh giá

Tuyệt vời (23)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !