Kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ vào “phút chót”

Mua vé máy bay vào "phút chót" đòi hỏi sự nghiên cứu, chuẩn bị trước và cả một chút may mắn. Thông thường, lượng vé máy bay giảm giá vào phút cuối còn khó khăn hơn cả việc hành khách muốn đổi vé từ hạng phổ thông sang hạng nhất. Do đó, việc dành được một tấm vé máy bay vào thời điểm đó càng trở nên không hề đơn giản. Một vài gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu tấm vé máy bay vào phút cuối với mức giá phù hợp.

1. Truy cập vào trang web của các hãng hàng không mà bạn thường xuyên sử dụng để đi lại. Đăng ký để được giảm giá và tham gia các chương trình vé vào phút chót. Các hãng hàng không như American Airlines, Air Canada, Vietnam Airlines,… đều có quy định riêng cho mình. Tuy nhiên, theo truyền thống, thông tin về các vé chưa có người mua sẽ được gửi tới hòm thư điện tử của bạn vào thứ Ba hoặc thứ Tư. Hãy kiểm tra e-mail thường xuyên và chuẩn bị sẵn sàng để lên chuyến bay phù hợp với mức giá được quảng cáo ngay tại thời điểm đó.

2. Đăng ký tại các trang web du lịch trực tuyến như  Travelocity, Expedia, Orbitz và Mobissimo. Thiết lập thông báo giá vé cho những nơi mà bạn muốn ghé thăm và nhận được thông báo qua hòm thư điện tử khi giá vé giảm xuống dưới mức bình thường. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thông tin này để theo dõi thông tin giá vé máy bay trong một khoảng thời gian. Travelocity bao gồm cả dịch vụ đặt phòng vào phút chót cho các chuyến du lịch cuối tuần. Bạn có thể kết hợp vé máy bay cùng với dịch vụ đặt phòng hoặc cho thuê xe vào phút cuối cùng. Và tất nhiên, giá cả cũng sẽ giảm đi khá nhiều. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt vé tại trang Hotwire hoặc Priceline. Các trang web này yêu cầu khách hàng để lại thông tin và các chuyến bay của họ. Tuy nhiên, bạn sẽ không biết thời gian đến hoặc thời gian khởi hành trước khi thnah toán. Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn không bị bó buộc về thời gian.

Giao diện trang web Travelocity

 

3. Kiểm tra trực tuyến hoặc ở cái đại lý vé, đặc biệt nếu bạn cần phải mua một vé quốc tế. Nhiều đại lý vé máy bay giúp các hãng hàng không bán vé tồn kho của họ. Việc bạn cần làm chỉ là dành thời gian để nắm bắt chuyến bay tới điểm đến mong muốn với mức giá tốt nhất.

4. Sử dụng sân bay thứ hai thay vì một sân bay mà bạn ưa thích trong một thành phố lớn. Các chuyến bay đến New York thông qua LaGuardia và Kennedy thường mất nhiều chi phí hơn các chuyến tương tự đến Newark hay White Plains. Tuy bạn phải mất thêm một chút thời gian di chuyển mặt đất nhưng thời gian thư giãn trên máy bay của bạn vẫn không hề thay đổi.

5. Tìm kiếm các chuyến bay với ngày khởi hành và ngày trở về linh hoạt.  Giá vé cao nhất của hầu hết các hãng hàng không rơi vào các ngày chủ nhật, thứ Hai và thứ Sáu. Hãy sắp xếp lịch đi vào những ngày khác trong tuần, bạn sẽ có nhiều khả năng tìm thấy chỗ ngồi và mức giá phải chăng.

-----------------------------------------------------------------------------------------

Quý khách có thể truy cập vào website https://beetours.vn/ của Đại lý vé máy bay Beetours để biết thêm thông tin về những quy định khi đi máy bay, thông tin về thủ tục sân bay cũng như vé máy bay nội địa, vé máy bay quốc tế, vé máy bay khuyến mại!

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 20 lượt đánh giá

Tuyệt vời (20)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !