Vé máy bay Beetours VN
Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến
uy tín nhất tại Việt Nam
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngày
Gọi đặt vé máy bay


Vé máy bayVé HOT

Cách mua vé máy bay online

Ngày nay, việc mua vé máy bay đã được đơn giản hóa bằng cách sử dụng rộng rãi dịch vụ đặt vé trực tuyến. Các kỹ năng quan trọng nhất mà bạn sẽ cần là một lượng nhỏ hiểu biết về Internet và tổ chức lên kế hoạch trước cho giá vé tốt nhất. Dưới đây là các bước thực hiện:

cach mua ve may bay online

Bước 1: Xác định ngày đi và về của bạn. Thông thường, đặt  trước sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ có thể chọn từ một loạt các tuyến đường và giá vé hợp lý nhất.

cach  mua ve may bay - beetours

Bước 2: Bắt đầu kiểm tra giá vé sớm. Ngay cả khi bạn chỉ có một ý tưởng chung chung thì https://beetours.vn sẽ  gợi ý cho bạn những nơi tuyệt vời nhất để bắt đầu tìm hiểu. Nếu bạn có kế hoạch bay trong một khoảng thời gian nghỉ ngơi lớn như Giáng sinh hay năm mới, nếu đặt sát ngày du lịch của bạn, các hãng hàng không cũng rất bận rộn và có thể ảnh hưởng đến cơ hội bay của bạn. Kinh nghiệm quý báu rằng “hãy đặt vé sớm” !

cach mua ve may bay tai viet nam

Bước 3: Ghé qua những web site tin cậy: Kiểm tra các trang web du lịch đáng tin cậy. Hầu hết các trang web du lịch hoạt động theo cách giống nhau. Họ sẽ nhắc bạn nhập một điểm đến và một ngày cụ thể của du lịch. Một danh sách sẽ được tạo ra hiển thị kết quả trên một số hãng hàng không khác nhau. Kết quả thường có thể được sắp xếp theo giá. Giá có thể bị ảnh hưởng bởi một số biến bao gồm cả số điểm dừng giữa các chuyến bay, các điểm đến hoặc sân bay khởi hành và gần đến ngày khởi hành.

cach mua ve may bay online gia re

Bước 4: Một lựa chọn khác là liên hệ với một hãng hàng không trực tiếp. Nếu bạn có một hãng hàng không mà bạn thích, bạn có thể đặt vé trực tuyến trong nhiều cách thức tương tự như trên bất kỳ của các trang web du lịch. Những bất lợi của phương pháp này là bạn sẽ không thể so sánh giá cả hoặc các tuyến đường trên các hãng hàng không khác nhau.

cach mua ve may bay - beetours vietnam

Bước 5: Đảm bảo thẻ tín dụng để thanh toán: Việc đặt vé online thường đòi hỏi một thẻ tín dụng hợp lệ và bạn sẽ được yêu cầu nhập số thẻ tín dụng và ngày hết hạn trong phần thanh toán. Bạn cũng cần cung cấp thông tin cá nhân cần thiết như một tên đầy đủ, địa chỉ và có thể, một số hộ chiếu cho du lịch quốc tế. Hãy chắc chắn rằng bạn nhớ mang theo thẻ tín dụng được sử dụng để trả tiền cho đặt vé của bạn đến sân bay đến.

Bước 6: Chuẩn bị địa chỉ email: tất nhiên rồi, vì bạn sẽ được yêu cầu nếu bạn muốn một e-mail xác nhận được gửi đến cho bạn. Lựa chọn để tạo ra xác nhận e-mail này bởi vì nó sẽ có ích nếu bạn cần phải tham khảo các chi tiết của đặt vé . Ngoài ra, một e-mail xác nhận có thể được in ra và được sử dụng tại sân bay phục vụ cho check-in. Bước này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian khỏi đứng xếp hàng dài.

Nếu bạn không muốn phải lo lắng về phần lập kế hoạch, gọi cho 0944.555.900. Chuyến bay đến quốc gia khác nhau đôi khi điều hành bởi nhiều hãng hàng không và lịch trình và các tuyến đường thay đổi thường xuyên.Beetours là lựa chọn tốt và họ sẽ chịu trách nhiệm về một chuyến bay giá tốt cho bạn


Bạn đang được phục vụ bởi Thanh Thủy (Ms)- Nhân viên vé

Gọi cô ấy: 1900-0310
Hoặc gọi trực tiếp cho cô ấy 1900-0310

Chuyên gia vé máy bayXem thêm vé hot cùng chủ đề Cách mua vé máy bay online
Lý do khách hàng lựa chọn Beetours


  • Vé máy bay với giá rẻ nhất Việt Nam
  • Đặt và giữ chỗ tự động miễn phí
  • Miễn phí bảo hiểm du lịch toàn cầu, mức bồi thường tối đa lên tới 2 tỷ đồng/vụ
  • Hỗ trợ tại chỗ và tại sân bay 24/7 mọi lúc, mọi nơi

Đăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
1900 - 0310

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube