Vé máy bay Beetours VN
Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến
uy tín nhất tại Việt Nam
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngày
Gọi đặt vé máy bay


Vé máy bayVé HOT

Book vé máy bay

Book ve may bay tai ha Noi

Hiện tại có 2 hình thức đặt vé phổ biến hiện nay gồm:

1. Đặt vé máy bay trực tuyến:

Đặt vé máy bay trực tuyến: Mua vé trên mạng khá phức tạp, đòi hỏi bạn phải có kiến thức về IT, ngân hàng và hàng không, phải thành thạo điều lệ hàng không.

- Điều kiện: bạn phải có thẻ tín dụng (thẻ Master hoặc Visa, hoặc thẻ nội địa của các ngân hàng có liên kết với các hãng hàng không như Vietcombank, Dongabank, HDBank… và máy tính nối mạng internet.

- Truy cập vào website của các hãng hàng không, và làm theo hướng dẫn về lựa chọn chuyến bay, hành trình, giá vé và thanh toán. Bạn cần lưu ý Họ và tên chủ thẻ, mã PIN, ngày hết hạn trên thẻ, số seri thẻ…

- Khi nhập thông tin trên website xong, bạn sẽ nhận được một email có chứa thông tin vé đã đặt. Bạn cần in ra và lưu lại mà code 6 ký tự của vé đã mua.

Lưu ý: Nếu bạn sử dụng thẻ tín dụng Master hoặc Visa của người khác để đặt vé máy bay, thì Hãng bắt buộc bạn phải lên phòng vé xác nhận thẻ (có chủ thẻ đi theo). Đây cũng là lý do một số hacker lấy được vé rẻ sau đó bán lại cho khách nhưng không đi được khi ra sân bay, lý do là họ ko có thẻ.

2. Trực tiếp đặt vé máy bay tại phòng vé

Bạn có thể đặt vé trực tiếp qua đại lý bán vé máy bay hoặc đến tận phòng vé của hãng để mua. Nếu bạn mua vé qua đại lý, giá vé thường thấp hơn so với giá bán của hãng, lý do : đại lý đã giảm bớt hoa hồng của đại lý để cạnh tranh với hãng, trong khi đó phòng vé của hãng bắt buộc bán giá đúng quy định (trên nguyên tắc không cạnh tranh với đại lý).

Rủi ro của loại hình đặt vé máy bay theo cách này là gặp phải đại lý không có thương hiệu, họ thường hỗ trợ khách hàng không tốt bằng đại lý uy tín, nghiệp vụ chuyên môn tốt. Giá vé phụ thuộc rất lớn vào thời gian đặt vé, thông thường đặt càng sớm giá càng rẻ, đặt giờ cao điểm giá cao hơn giờ thấp điểm.

Đặt có hành lý sẽ có giá cao hơn khi đặt vé loại xách tay. Tuy nhiên lựa chọn mua vé giá rẻ có nguy cơ mất trắng khi kế hoạch bay thay đổi, hoặc sai tên họ... đối với sản phẩm Jetstar và một số giá vé khuyến mãi (promo) của Vietnam Airlines và Mekong.

Đối với việc đặt vé máy bay quốc tế, đặt qua đại lý là lựa chọn số 1!

Khi bay quốc tế thông thường sẽ có nhiều hãng, nhiều hạng vé, nhiều kết hợp giá khác nhau, vì vậy, bạn sẽ giảm thiểu rủi ro cũng như tiết kiệm chi phí khi đặt vé qua đại lý


Bạn đang được phục vụ bởi Lâm Minh (Mr)- Quản lý phòng vé

Gọi anh ấy: (04) 3978 5635 - máy lẻ 107
Hoặc gọi trực tiếp cho anh ấy 0944 555 900

Chuyên gia vé máy bayXem thêm vé hot cùng chủ đề Book vé máy bay
Lý do khách hàng lựa chọn Beetours


  • Vé máy bay với giá rẻ nhất Việt Nam
  • Đặt và giữ chỗ tự động miễn phí
  • Miễn phí bảo hiểm du lịch toàn cầu, mức bồi thường tối đa lên tới 2 tỷ đồng/vụ
  • Hỗ trợ tại chỗ và tại sân bay 24/7 mọi lúc, mọi nơi

Đăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
(04) 3978 5635
(08) 6684 8365

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube