Vé máy bay đi Lukla-Nepal, tiết kiệm tới 7 % giá vé

Vé máy bay chuyên nghiệp đi Lukla - Nepal là dịch vụ chất lượng cao được văn phòng Beetours Vietnam mang đến tới hàng ngàn lượt khách mỗi năm. Chúng tôi đưa vào vận hành từ tháng 6/2011 ứng dụng khai thác đường bay toàn cầu GDS (Global Distribution System). Hệ thống này sẽ đưa ra danh sách chuyến bay chỉ trong vòng 3 giây hoặc 3 click chuột. Cũng vì vậy, quý khách cũng có thể được phép sử dụng tính năng đặt và giữ chỗ trên hệ thống phân phối toàn cầu này một cách tự động hoàn toàn. Hiện nay, Beetours phục vụ hàng ngàn lượt hành khách đi từ Việt Nam sang Lukla và từ Lukla về Việt Nam mỗi năm. Điều đó đã giúp bạn thấy được rằng và cho thấy Beetours là văn phòng vé máy bay dẫn đầu về vé máy bay đi Lukla hiện nay.

Khi mua vé máy bay đi Lukla với chúng tôi, Bạn sẽ được tư vấn về thuế và phụ phí hàng không như thế nào

Bạn cần lưu ý, Thuế và phụ phí chặng bay tới Lukla đôi khi là không nhỏ. Chính vì vậy người sử dụng cần chú ý khi đặt thực hiện đặt vé chặng này. Khác với các phòng vé khác. Beetours Vietnam luôn luôn đảm bảo rằng phần lệ phí này đã được gộp vào trong giá vé và khi đặt vé với dịch vụ vé máy bay đi Lukla. Ngoài chi phí vé ra, khách hàng nên nên hỏi rõ thuế chặng Việt Nam đi Lukla đó là bao nhiêu. Trường hợp có lệ phí sân bay Lukla thay đổi mà không báo trước, hệ thống kiểm tra chuyến bay của chúng tôi sẽ cập nhật ngay lập tức trên hệ thống. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này.

Vé máy bay đi Lukla-Nepal, tiết kiệm tới 7 % giá vé

Kinh nghiệm của chuyên gia đặt vé sẽ giúp bạn như thế nào khi đặt vé máy bay đi Lukla

Cán bộ nhân viên với kỹ năng nghề nghiệp thành thạo sẽ cung cấp lời khuyên bổ ích cho bạn, khẳng định sẽ có giá ưu đãi đến Lukla - Nepal thấp nhất, ít điểm trung chuyển nhất. Thêm vào đó, Beetours Vietnam cũng cung cấp hành trình chi tiết dành cho người chưa từng tới. Ngay cả trong trường hợp đến Lukla nhiều lần, sự hướng dẫn này vẫn sẽ là hữu dụng cho bạn

Đối với chuyến bay tới Lukla - Nepal thì sự giảm thiểu thời gian bay, cung đường bay là ưu tiên trước hết. Thời gian tới Lukla không phải là ngắn. Vì thế cần có chặng bay phù hợp, ít tốn thời gian bay, chi phí thấp nhất. Chúng tôi sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu GDS (đồng thời sử dụng phương thức kiểm tra và kết hợp giá trực tiếp thủ công để có được hành trình hợp lý nhất.

Các chuẩn mực về chất lượng dịch vụ của đại lý vé máy bay đi Lukla

Phần lớn nhân viên vé của chúng tôi đều phải đạt chứng chỉ TTP (Travel & Tourism Professional) do IATA đào tạo và áp dụng với hệ thống vé của đi Lukla. 
Quy định về giá trần được Beetours Vietnam áp dụng linh hoạt nhằm đảm bảo giá hợp lý nhất đồng thời đáp ứng được yêu cầu của hàng không đi Lukla. Là đại lý chỉ định chính thức của đi Lukla tại Hà Nội, Beetours Việt Nam sẽ tiếp tục được hưởng những chính sách ưu đãi từ đi Lukla.

Bạn nên ấn định sớm nhất và gọi điện thoại đặt trước đến Lukla ít nhất 1 tháng 2 ngày trước ngày dự định xuất phát để có được giá vé khuyến mại tốt nhất. Giá vé đi Lukla sẽ tăng lên đáng kể khi sát đến ngày dự định xuất phát của bạn.

Những tiêu chuẩn phục vụ được chúng tôi áp dụng với vé máy bay đi Lukla

Hiện Một số hãng hàng không công nhận Beetours Vietnam là nơi duy nhất cung cấp dịch vụ vé máy bay đi Lukla tuân thủ tiêu chuẩn phục vụ của IATA. Bao gồm các quy ước bao gồm các kỹ thuật đặt và giữ chỗ theo quy định chuẩn cho hành khách, các cách phối hợp đường bay có nhiều chặng bay ngắn, chuyển tiếp chuyến bay và các thông tin hướng dẫn giúp cho hành khách dễ hàng tiếp cận các dịch vụ quốc tế khi bay đi Lukla.

Thêm nữa, những nhân viên đặt chỗ viên của Chúng tôi đã trải qua các kỳ thi quốc tế và 100% được cấp chứng chỉ Tiêu chuẩn VTOS-tiêu chuẩn nghề du lịch của Hội đồng châu Âu về cấp chứng chỉ nghiệp vụ Du lịch tại Việt Nam. Đồng thời, 100% nhân viên đạt được chứng chỉ đào tạo của các hệ thống phân phối vé toàn cầu lớn như Galileo, Abacus, Amadeus, Sabres… Điều đó đảm bảo cho bạn một chuyến bay tới Lukla an toàn và hiệu quả.

Chúng tôi tin rằng, Đại lý Beetours với những nhân viên tư vấn có kiến thức chuyên sâu và được đào tạo từ những hãng hàng không nổi tiếng phục vụ theo tiêu chuẩn IATA tin rằng sẽ đáp ứng được yêu cầu về vé máy bay đi Lukla của bạn. Đặt vé máy bay đi Lukla với Beetours, bạn sẽ nhận thấy những giá trị cốt lõi sau: 

  • Thủ tục thanh toán nhanh gọn và thuận tiện
  • Đặt vé máy bay Lukla trên hệ thống tự động và an toàn
  • Chuyên gia vé máy bay giàu kinh nghiệm, đào tạo bởi Lukla
  • Giao vé điện tử (e-ticket) qua email nhanh gọn
  • Cung cấp các thông tin hướng dẫn du lịch Lukla và các điểm đến
Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 0/5(Thang 5 điểm)
Tổng số: 0 reviews

Tuyệt vời (0)
0%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !