Mẹo săn vé máy bay giá rẻ trong mùa du lịch

Du lịch với mức chi phí thấp, chất lượng chuyến đi được đảm bảo luôn là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn. Để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí, nhiều người chọn phương tiện máy bay cho chuyến du lịch của mình. Việc săn vé máy bay giá rẻ là điều mà nhiều người hướng tới khi chuẩn bị trước cho chuyến hành trình trong tương lai.

Mẹo săn vé máy bay giá rẻ trong mùa du lịch

Săn vé máy bay giá rẻ để có thể tiết kiệm chi phí

Hiện nay, vé máy bay khuyến mãi thì luôn có suốt năm. Tuy nhiên, tùy thuộc vào mùa cao điểm hay thấp điểm mà vé máy bay khuyến mãi sẽ có mức giá giảm nhiều hay ít. Vào một số thời điểm trong năm, các hãng hàng không giá rẻ sẽ tung ra những chương trình khuyến mãi với mức giá vé rất thấp từ 0 Đ-500.000 VNĐ. Tuy nhiên, để săn vé máy bay giá rẻ thì không phải ai cũng có cơ hội. Do đó, bạn cần phải trang bị cho mình những mẹo săn vé máy bay giá rẻ trong mùa du lịch để chuẩn bị cho “cuộc chiến” săn vé giá rẻ.

Chọn ngày đi

Để có thể đặt vé vào thời điểm tốt nhất, bạn cần lên kế hoạch cho chuyến du lịch của mình. Thông thường, các hãng hàng không sẽ có các đợt khuyến mại vé máy bay vào mùa du lịch hoặc những thời điểm có ít khách đi du lịch trong năm. Bạn không nên đặt vé máy bay vào các ngày thứ 6, thứ 7 và chủ nhật bởi không chỉ thời điểm khuyến mãi mà ngày thường giá vé cũng đã cao hơn những ngày khác trong tuần. Một số hãng hàng không còn mặc định vé giá rẻ không bay vào 02 ngày thứ 7 và chủ nhật. Thêm một lưu ý nữa đó là đặt vé máy bay buổi đêm sẽ thường rẻ hơn ban ngày.

Chọn hãng hàng không

Tìm hiểu kỹ các đợt khuyến mãi của các hãng hàng không, cách thức đặt vé, quy định hành lý… Việc giảm giá của các hãng hàng không có thể tùy theo mùa, theo tuần hoặc theo các ngày nghỉ lễ...

Chuẩn bị thông tin cá nhân

Khi săn vé máy bay giá rẻ thời gian sẽ bị bó hẹp, do đó bạn cần chuẩn bị kỹ càng thông tin cá nhân để có thể đặt vé nhanh nhất.

Chuẩn bị máy tính kết nối mạng khỏe

Một chiếc máy tính kết nối mạng cùng thẻ thanh toán ngân hàng

Công cụ đắc lực của quá trình săn vé chính là một chiếc máy tính có kết nối mạng khỏe và trình duyệt tương thích. Một số hãng hàng không sẽ tương thích với các trình duyệt nhất định, đây cũng là điều mà bạn nên lưu ý.

Có tài khoản thanh toán trên mạng

Hầu hết các loại vé máy bay hiện tại đều là vé điện tử. Do đó việc đặt vé sau đó thanh toán qua thẻ là điều hoàn toàn cần thiết. Bạn cần chuẩn bị thẻ thanh toán có sẵn tiền để thanh toán ngay khi book vé.

Kết

Trên đây là một số mẹo săn vé máy bay giá rẻ trong mùa du lịch từ Đại lý bán vé Beetours, hi vọng bạn có thể săn được những chiếc vé với mức giá tốt nhất cho chuyến du lịch của mình.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 21 lượt đánh giá

Tuyệt vời (21)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !