Những điều ít người biết về Sân bay quốc tế Miami

Sân bay quốc tế Miami là một sân bay thuộc Miami, Hạt Miami-Dade, tiểu bang Florida, nước Mỹ. Sân bay nằm giữa các thành phố Miami, Hialeah, Doral, và Miami Springs, làng Virginia Gardens, và cộng đồng không hợp nhất Fountainbleau. Vậy thì sân bay này có số lượng đường băng, hành khách, hàng hóa được thông qua như thế nào và đây có phải là một sân bay nhộn nhịp nhất nước Mỹ không? Để trả lời được điều đó, các bạn hãy cùng theo dõi những thông tin sau đây nhé!

Sân bay quốc tế Miami

Sân bay quốc tế Miami

Sân bay quốc tế Miami là cửa ngõ quốc tế và là sân bay lớn xếp thứ ba Hoa Kỳ, sau New York-JFK. Hiện tại, số lượng đường băng tại sân bay này là 5 đường băng với chiều dài là: 2.621m, 3.202m, 3.962m và 2.851m. Bề mặt của các đường băng này đều là Asphalt.

Năm 2007, sân bay này đã phục vụ 33.740.416 khách, xếp hạng thứ 29 các sân bay phục vụ đông khách nhất trên thế giới. Tuy không xếp thứ cao bằng một số sân bay của nước Mỹ nhưng nó cùng là một sân bay quan trọng của Florida nói tiêng và Mỹ nói chung.

Ngày nay, sân bay quốc tế Miami chính là trung tâm hoạt động của các hãng hàng không American Airlines, American Eagle, và Executive Air cùng một số hãng hàng không vận chuyển hàng hoá như Arrow Air, Fine Air, UPS và Federal Express. Các hãng hàng không có mặt tại sân bay phục vụ các chuyến bay đến các thành phố khắp châu Mỹ và châu Âu.

Sau đây là một số hãng hàng không vận chuyển hành khách và hàng hóa tại sân bay này:

Về các hãng hàng không vận chuyển hành khách tại sân bay quốc tế Miami, đó là:

Hãng hàng không Aeroflot khai thác các chuyến bay tới địa điểm là Moscow–Sheremetyevo

Hãng hàng không Aeroméxico khai thác các chuyến bay tới các địa điểm là Cancún, Mexico City

Hãng hàng không Air France khai thác các chuyến bay tới các địa điểm là Paris–Charles de Gaulle, Pointe-à-Pitre, Port-au-Prince

Hãng hàng không American Airlines khai thác các chuyến bay tới các địa điểm là Antigua, Aruba, Atlanta, Austin, Baltimore, Barbados, Barcelona, Barranquilla, Belize City, Belo Horizonte–Confins, Bermuda, Bogotá, Boston, Brasília, Buenos Aires–Ezeiza, Cali, Camagüey (bắt đầu từ ngày 9 tháng 9 năm 2016), Cancún, Cap-Haïtien, Caracas, Charlotte, Chicago–O'Hare, Cienfuegos (bắt đầu từ ngày 7 tháng 9 năm 2016), Cozumel,...

Về vận chuyển hàng hóa có một số hãng hàng không khai thác, đó là:

Hãng hàng không ABSA Cargo Airline khai thác các chuyến bay tới các địa điểm là Asunción, Belo Horizonte–Confins, Cabo Frio, Campinas–Viracopos, Curitiba–Afonso Pena, Guatemala City, Guayaquil, Manaus, Panama City–Tocumen, Porto Alegre, Quito, Rio de Janeiro–Galeão, Salvador da Bahia, San José de Costa Rica, São Paulo–Guarulhos, Vitória

Hãng hàng không Amerijet International khai thác các chuyến bay tới các địa điểm là Antigua, Aruba, Barbados, Barcelona (Venezuela), Belize City, Cancún, Curaçao, Dominica–Douglas/Charles, Fort-de-France, Georgetown–Cheddi Jagan, Grenada, Kingston, Las Piedras, Managua, Maracaibo, Mexico City, Mérida, Panama City–Tocumen, Paramaribo, Pointe-à-Pitre,

Hãng hàng không Asiana Cargo khai thác các chuyến bay tới các địa điểm là New York–JFK, Seoul–Incheon

Hãng hàng không Avianca Cargo khai thác các chuyến bay tới các địa điểm là Asunción, Barranquilla, Bogotá, Cali, Campinas–Viracopos, Curitiba–Afonso Pena, Guatemala City, Guayaquil, Lima, Manaus, Medellín–Córdova, Montevideo, Panama City–Tocumen…

Trên đây chỉ là một số hãng hàng không tiêu biểu khai thác các chuyến bay đến và đi tại sân bay quốc tế Miami, ngoài ra còn rất nhiều hãng hàng không khác mà chúng tôi không tiện kể hết.

Miami Airport

Miami Airport

Hiện nay, chưa có bất kỳ đường bay thẳng từ sân bay Nội Bài và sân bay Tân Sơn Nhất tới Miami. Nếu quý khách muốn đi từ Việt Nam đến sân bay quốc tế Miami thì sẽ phải đi chuyến bay gián tiếp với việc quá cảnh tại một số địa điểm tùy thuộc vào hãng hàng không mà bạn lựa chọn là gì. Sau đây là một số hãng hàng không khai thác bằng bay từ Việt Nam tới Miami:

Vé máy bay Hà Nội – Miami có các hãng hàng không như Japan Airlines, Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines, American Airlines, Qatar Airways...khai thác với mức giá vé từ 540 usd đến 1053 usd.

Vé máy bay Tp Hồ Chí Minh – Miami có các hãng hàng không như Japan Airlines, Air China, Vietnam Airlines, China Eastern Airlines, China Southern Airlines, American Airlines...khai thác với mức giá vé từ 540 usd đến 873 usd.

Nếu như bạn đã lên kế hoạch đi tới Miami rồi thì ngay từ bây giờ hãy tìm kiếm đại lý vé uy tín để có thể lựa chọn được tấm vé mà mình ưng ý nhất nhé. Với Beetours luôn coi trọng những yêu cầu của khách hàng trong việc đặt vé nên rất quan tâm tới thời gian mà bạn có thể đi cũng như giá tiền để mua vé máy bay đi Miami là bao nhiêu. Chính vì thế, vé được mua tại Beetours luôn luôn khiến những khách hàng cảm thấy hài lòng. Vậy tại sao bạn không tới Beetours để đặt vé nhé. Mọi thông tin về cách đặt vé, các bạn có thể liên hệ tới tổng đài 1900-0310 để được giải đáp. Chúc bạn có một chuyến đi thật nhiều niềm vui!

 

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 21 lượt đánh giá

Tuyệt vời (21)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !