Vé máy bay Beetours VN
Mua vé máy bay đến ngay Beetours
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngày
Gọi đặt vé máy bay


Vé máy bayCẩm nang bay

Hướng dẫn xin visa Ý

- Quý khách vui lòng dành 1 phút để tìm giá vé tốt nhất, thời gian bay và hành trình bay chi tiết bằng công cụ tìm kiếm ở phía trên!
- Để nhận mã giảm giá lên đến 500.000 Đ duy nhất trong tháng 12 Quý khách vui lòng bấm vào đây

1. Giới thiệu qua về xin visa đi

Ý là quê hương của nhiều nền văn hóa châu Âu và phong trào Phục hưng Ý. Chính vì vậy, nước Ý luôn có những công trình mang kiến trúc độc đáo cũng như một nền nghệ thuật  phong phú, có thể kể đến một số địa danh như thủ đô Roma, bảo tàng Vatican, tháp nghiêng Pisa, di sản văn hóa thế giới -  làng Manarola hay Venice diệu kỳ...Điều này đã khiến cho các du khách luôn mong muốn mình sẽ được đặt chân tới nước Ý để đi du lịch. Ngoài mục đích du lịch ra thì còn có rất nhiều người có ý định du học tại các ngôi trường lừng danh trên thế giới, đi công tác hoặc đi thăm người thân cũng như chữa bệnh...Vậy thì người đi có phải làm visa Ý hay không? Câu trả lời chắc chắn là có bên cạnh việc bạn sở hữu hộ chiếu. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về cách làm visa, ngay sau đây đại lý vé máy bay Beetours sẽ chia sẻ về cách để bạn có được visa nhanh nhất.

Xin visa đi Ý

Làm visa Ý

2. Giấy tờ hay điều kiện để xin visa

Với tùy từng mục đích đi Ý của bạn là gì mà có những mẫu hồ sơ khác nhau, tuy nhiên trong bài viết này chúng tôi giới thiệu về cách làm visa chung. Làm visa cần phải đảm bảo có các loại giấy tờ sau đây:

Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng cũng như 4 hình 4x6 phông nền trắng được chụp cách thời điểm làm visa không quá 6 tháng

Form xin cấp visa với đầy đủ các thông tin

Thư mời đi sang nước Ý gửi tới bạn

Xác nhận đặt vé máy bay, thể hiện rõ ngày đi, ngày về chứ không phải là tấm vé máy bay của bạn

Xác nhận đặt phòng khách sạn, chương trình tour và hành trình đi tới các địa điểm nếu bạn xin visa đi du lịch châu Âu.

Bản sao giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân có xác nhận của nơi thường trú.

Bản sao rõ từng trang hộ khẩu gia đình.

Chứng minh tài chính bằng các loại giấy tờ có liên quan đến phía nước Ý bạn có đủ tài chính để đi chuyến đi này. Đó là giấy tờ tài khoản tiết kiệm ngân hàng ít nhất 5000 USD, bản sao kê giao dịch trong vòng 3 tháng, thẻ thanh toán quốc tế và giấy xác nhận số dư của thẻ,...

Chứng minh nghề nghiệp: Nếu như bạn là học sinh sinh viên thì cần phải có xác nhận của nhà trường. Nếu bạn là người nghỉ hưu thì cần phải có sổ lương. Đối với các trường hợp đang lao động thì cần phải có phải có hợp đồng lao động, xác nhận chức vụ, đơn xin nghỉ phép có xác nhận của cơ quan công tác hoặc là giấy phép kinh doanh trong trường hợp bạn là chủ.

Một yếu tố vô cùng quan trọng trong hồ sơ xin visa du lịch Ý đó chính là bắt buộc phải có bảo hiểm du lịch nhé.

Tất cả các hồ sơ trên bạn phải biên dịch ra tiếng Anh cũng như các bản dịch phải có công chứng thì mới đủ hồ sơ để nộp váo lãnh sự quán. Nếu như bạn có hộ khẩu thuộc diện làm visa tại Hà Nội thì có thể đến Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực Schengen, 94-96 Nguyễn Du, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh hoặc bạn có hồ sơ thuộc diện làm visa tại Hồ Chí Minh thì đến Đại sứ quán Ý, tại số 9 Lê Phụng Hiểu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Làm Visa Ý

Làm Visa Ý

Nước Ý có một ưu đãi dành cho những người làm visa đó là miễn phí cho trẻ vị thành niên từ 6 đến 12 tuổi, người mang hộ chiếu ngoại giao hay công vụ, vợ chồng và con của các công dân cộng đồng chung châu Âu và khu vực kinh tế châu Âu và người dưới 25 tuổi tham dự các hội thảo, hội nghị, thi đấu thể thao, sự kiện văn hóa giáo dục được tổ chức bởi các tổ chức phi lợi nhuận. Về thời gian xét duyệt có thể là 15 ngày tính từ ngày nộp hồ sơ hoặc là được kéo dài đến tận 30 ngày.

3. Giới thiệu về dịch vụ làm visa của Beetours

Nếu như bạn muốn tỉ lệ làm visa Ý thành công cao thì hãy sử dụng dịch vụ làm visa của Beetours nhé. Với sứ mệnh là tiếp nhận thông tin của quý khách hàng và làm cho thông tin này trở nên thuyết phục đối với các cơ quan cấp thị thực, Beetours chắc chắn rằng sẽ đem đến cho bạn visa trong thời gian ngắn nhất và một mức giá rẻ nhất. Hãy liên hệ tới Beetours thông qua số tổng đài 1900-0310 để có thể bắt đầu trải nghiệm dịch vụ làm visa của chúng tôi.  

 

 

 

 

- Quý khách có nhu cầu làm visa vui lòng nhập vào form dưới để bộ phận làm visa Beetours liên hệ lại sớm nhất

Tên liên hệ:
Email:
Số điện thoại:
Thông tin thêm:


Mẹo hay giúp bạn






Điểm đến hấp dẫn

Đà Nẵng Sài Gòn Hà Nội Phú Quốc
Đà Lạt Nha Trang London Melbourne
Paris Los Angeles Kuala Lumpur Bangkok
Tokyo Seoul Frankfurt Sydney
New York San Francisco Berlin Bắc Kinh
Vancouver Dubai Fukuoka Okinawa
Busan Osaka Sapporo Abu Dhabi
Austin Nagoya Geneva Moscow
Mumbai Quảng Châu Dallas Chicago
Boston Wellington Washington New Orleans
San Antonio Detroit Houston Toronto
Yangon Ottawa Seattle Honolulu
Denver Portland Miami Atlanta

Đất nước hấp dẫn

Singapore Mỹ Úc Nhật
Canada Hàn Quốc Trung Quốc Thái Lan
Malaysia Anh Nga Đức
Pháp Thụy Điển Hồng Kông Myanmar
Ấn Độ Campuchia Đài Loan Ý
New Zealand Indonesia Philippines Thụy Sĩ
Phần Lan Hà Lan Bỉ Tây Ban Nha
Áo CH Séc Bồ Đào Nha Qatar
Nigeria Thổ Nhĩ Kỳ Na Uy Ả Rập
Ba Lan Đan Mạch Maldives Lào

Vé máy bay về Việt Nam

Mỹ về Việt Nam Hàn Quốc về Việt Nam Đức về Việt Nam Pháp về Việt Nam
Nhật về Việt Nam Úc về Việt Nam Canada về Việt Nam Trung Quốc về Việt Nam
Singapore về Việt Nam Thụy Điển về Việt Nam Malaysia về Việt Nam Đài Loan về Việt Nam
Ấn Độ về Việt Nam Israel về Việt Nam Angola về Việt Nam Anh về Việt Nam

Lý do khách hàng lựa chọn Beetours


  • Vé máy bay với giá rẻ nhất Việt Nam
  • Đặt và giữ chỗ tự động miễn phí
  • Miễn phí bảo hiểm du lịch toàn cầu, mức bồi thường tối đa lên tới 2 tỷ đồng/vụ
  • Hỗ trợ tại chỗ và tại sân bay 24/7 mọi lúc, mọi nơi

Đăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
1900 - 0310

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube