Vé máy bay cho trường hợp tang lễ (P1)

Trong trường hợp khẩn cấp, bạn phải bay với một đám tang của người thân hay bạn bè thì việc tìm kiếm vé máy bay có thể trở nên khó khăn. Bạn sẽ bối rối và một khoản tiền khổng lồ có thể được chi ra để thu xếp ổn thoả để người chết sớm được về với gia đình. Tuy nhiên, chỉ cần bình tĩnh tìm hiểu một chút thì bạn sẽ thấy có nhiều hãng hàng không cung cấp dịch vụ vận chuyển cho lễ tang với chi phí không cao như bạn tưởng tượng.

Vé máy bay cho trường hợp tang lễ

1. Thế nào là vé máy bay cho trường hợp tang lễ?

Để hỗ trợ tang hành khách, các hãng hàng không trong nhiều năm qua đã cung cấp giảm giá vé mất người thân, nhưng gần đây con số này đã giảm dần. Một số hãng hàng không vẫn cung cấp giá vé mất người thân, còn được gọi là “giá vé từ bi”, nhưng các chính sách và tiềm năng của dịch vụ này giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản đáng kể.

Giá vé mất người thân thường dành cho các thành viên có quan hệ huyết thống gần gũi trong gia đình. Hành khách có đủ điều kiện phải cung cấp bằng chứng về quan hệ họ hàng và bằng chứng về cái chết hoặc sắp chết, đôi khi bao gồm cả tên của người quá cố, cộng với tên và số điện thoại của một bệnh viện hoặc nhà tang lễ. Giá mất người thân chỉ dành cho các thành viên gia đình huyết thống gần, mà thường bao gồm cha mẹ, anh chị em, con, cháu, cô dì chú bác…Một số hãng hàng không cũng cung cấp mức giá tang cho những người có liên quan của pháp luật, chẳng hạn như con nuôi hoặc từng là người thân.

Mặc dù giá vé mất người thân được các hãng hàng không áp dụng chính sách giảm giá nhưng với số lượng hạn chế. May mắn thay, giá vé chính thức mất người thân không phải là lựa chọn duy nhất, và tiết kiệm giá có thể là đáng kể. Hai lựa chọn thay thế tốt nhất là là lựa chọn đặt chuyến bay vào phút cuối và giao dịch trọn gói. Không phải lúc nào cũng có thể có mức giá tốt nhưng giao dịch trọn gói với các khách sạn bao gồm dịch vụ cho thuê xe hơi có thể là một lựa chọn tốt, đặc biệt là đối với hành khách bay xa nhà.

2. Làm thế nào được áp dụng giá tang?

Thông tin liên quan đến tỷ lệ mất người thân là có sẵn trên các trang web của các hãng hàng không, nhưng bạn phải áp dụng qua điện thoại. Gọi hãng hàng không mong muốn của bạn và hỏi về chính sách tỷ giá mất người thân của họ. Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp một số thông tin bao gồm tên của người quá cố, và mối quan hệ bất kỳ với người đã mất như: tên, số điện thoại và địa chỉ của nhà tang lễ hoặc tên của các bác sĩ chủ trì cái chết. Ngoài ra, nhiều hãng hàng không yêu cầu bằng chứng về cái chết, chẳng hạn như giấy chứng tử. Bằng chứng này có thể được trao cho các hãng hàng không hoặc tại thời điểm mua vé hoặc trong nhiều trường hợp, có thể được cung cấp sau đó.

Như năm 2011 có bốn hãng hàng không lớn hoạt động tại Hoa Kỳ cung cấp một tỷ lệ mất người thân. Delta Airlines cung cấp mức giá mất người thân cho phép hoàn lại tiền và thay đổi, tuy nhiên hang yêu cầu chỉ chấp nhận điều trên trong vòng ba ngày của cái chết cho các chuyến bay trong nước và bảy ngày cho các chuyến bay quốc tế. Continental Airlines cung cấp một quy mô trượt giảm giá, cung cấp 5 phần trăm giá vé ra đến $ 499,99 chuyến đi vòng, 10 phần trăm giá vé ra. Continental cung cấp trở lại mở cửa vào giá vé mất người thân, nhưng không cho phép nâng cấp. American Airlines cung cấp giá vé mất người thân, nhưng thông tin về mức giá của họ phải báo bằng điện thoại. United Airlines cung cấp "giá vé từ bi" ở mức giảm 10 phần trăm so với giá vé niêm yết. AirTran, US Airways, Virgin America, JetBlue, và Southwest Airlines không cung cấp giá vé mất người thân, như năm 2011.

3. Các bước tìm kiếm để được vé tốt nhất

- Gọi trực tiếp cho tổng đài đặt vé hoặc truy cập trang web của hãng hàng không để biết thống tin chi tiết. Làm điều này với ít nhất 2 hoặc 3 hãng hàng không để có sự so sánh giá vé.

- Xem trực tuyến nếu các hãng hàng không có bất kỳ trang web chỉ giá vé đặc biệt, hoặc giao dịch thời gian nhạy cảm.

- Kiểm tra giá vé vào phút cuối, như đôi khi họ có thể rẻ hơn.

- Xem xét giao dịch trọn gói bao gồm khách sạn và xe hơi cho thuê, đặc biệt nếu bạn đang không ở với người thân và cần vận chuyển của riêng bạn, gói đôi khi kinh tế hơn và thậm chí còn rẻ hơn so với các chuyến bay giảm giá mất người thân.

Các tùy chọn này, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, có thể là phù hợp hơn so giá vé mất người thân:

+ Để đi đến các sân bay lớn trong nước, so sánh mức giá tốt nhất trên các trang web được tìm thấy.

+ Đối với đường bay nội địa giữa các sân bay nhỏ hơn, chi phí thấp và cung cấp những giao dịch tốt, nhưng giá vé vào phút cuối thường rẻ hơn.

+ Đối với những người đi du lịch tới các điểm đến quốc tế, dịch vụ trọn gói là rẻ nhất - các khoản tiết kiệm vé máy bay có thể bù đắp chi phí của một khách sạn.

Truy cập vào website http://beetours.com/ để biết thêm thông tin về những quy định khi đi máy bay, thông tin về thủ tục sân bay cũng như vé máy bay nội địa, vé máy bay quốc tế, vé máy bay khuyến mại!

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 0/5(Thang 5 điểm)
Tổng số: 0 reviews

Tuyệt vời (0)
0%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !