Vài lưu ý đối với vé máy bay ở chế độ chờ (Book Holder)

Do suy giảm lợi nhuận và giá nhiên liệu tăng, ngành hàng không thường nhận đặt vé chờ cho hành khách để đảm bảo hiệu quả kinh tế. Vé ở chế độ chờ thường có nghĩa là bạn đã mua vé máy bay nhưng lại muốn lên máy bay sớm hoặc muộn hơn giờ đăng ký trên vé.

Hầu  hết các hãng hàng không đều tính lệ phí cho mỗi thay đổi này tuy nhiên chỗ ngồi của bạn lại không được bảo đảm. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích cho những ai sử dụng hình thức này trong đặt vé  máy bay.

Một vài lưu ý

1. Tìm hiểu chính sách của hãng hàng không mà bạn đặt vé.

Các hãng hàng không có quy định khác nhau về vé và chi phí cho hành khách pử chế độ chờ. Bên cạnh đó, không phải hãng hàng không nào cũng cung cấp chế độ chờ cho hành khách.

2. Mua vé máy bay rẻ nhất đến đích mong  muốn của bạn trước khi đăng ký chế độ chờ vé

Gần như tất cả các hãng hàng không đều quy định rằng bạn phải mua một vé máy bay mới đủ điều kiện đăng kí ở chế độ chờ. Nếu bạn chưa có vé và không thuộc dạng ưu tiên của hãng hàng không, hãy mua vé của hãng nào không tính phí khi đăng ký chế độ chờ (chẳng hạn như jetBlue).

Một số hãng hàng không chỉ cung cấp chế độ vé chờ cho những khách hàng thân thiết. Do đó hãy chắc chắn hãng hàng không mà bạn bay có cung cấp dịch vụ này.

Một số hãng hàng không như Delta Airlines chỉ cung cấp chế độ chờ trong trường hợp hành khách bị hoãn bay vì điều kiện khách quan.

Vé máy bay

Hầu hết các hãng hàng không chỉ cung cấp các chuyến bay ở chế độ chờ tới cùng điểm đến với chuyến bay mà bạn đã đặt mua. Có một số trường hợp ngoại lệ cho phép hành khách tới sân bay gần với điểm đến ban đầu (ví dụ, SFO, SJC và OAK trong khu vực San Francisco Bay DCA và IAD ở Washington DC), nhưng sự linh hoạt này không được đảm bảo.

3. Trường hợp bạn chưa sẵn sàng, hãy quay về nếu có thể.

Cơ hội bạn nhận được một chuyến bay chờ ưng ý tăng lên đáng kể khi bạn chưa kiểm tra hành lý. Hơn nữa, nếu trong trường hợp bạn không tìm được chuyến bay thì bạn có thể lấy hành lý bất cứ khi nào bạn muốn.

4. Hãy kiểm tra trang web trước ngày chuyến bay diễn ra.

Vào ngày trước hoặc ngày chuyến bay diễn ra, hãy kiểm tra trang web của hãng hàng không hoặc điện thoại cho hãng để biết tình trạng chỗ ngồi và những thông tin chuyến bay. Tìm ra một vài chuyến bay để bạn lựa chọn để lên sớm.

Nếu bạn muốn chắc chắn sẽ tìm được một chỗ ngồi, bạn có thể gọi điện cho hãng hàng không để thay đổi chuyến bay và chấp nhận trả phí.

5. Tới sân bay sớm ít nhất hai giờ trước chuyến bay mà bạn mong muốn.

Khi bạn check-in, hãy cho nhân viên hàng không biết rằng bạn có vé chờ và bạn mong muốn được lên chuyến bay nào. Nếu yêu cầu của bạn là phù hợp với chính sách của hãng hàng không, bạn sẽ được đưa vào danh sách chờ.

6. Tiến hành kiểm tra an ninh và chờ đợi tại cổng chuyến bay dự phòng mong muốn của bạn. Khi làm việc này, hãy cho nhân viên sân bay biết rằng bạn đang chờ giữ chuyến bay.

7. Nếu bạn có thể đảm bảo một chỗ ngồi, bạn là người may mắn. Nếu không, hãy chọn mua một vé máy bay khác để đảm bảo hơn.

Trên đây là một vài lời khuyên đối với những khách hàng đặt vé máy bay ở chế độ chờ. Để biết thêm thông tin về vé máy bay quốc tế, vé máy bay khuyến mại, thủ tục làm visa… xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 1900-0310 | 0944-555-900 để được tư vấn tốt nhất. 

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 0/5(Thang 5 điểm)
Tổng số: 0 reviews

Tuyệt vời (0)
0%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !