Những bí quyết giúp bạn ngủ ngon trên máy bay

Hầu hết với những chuyến bay ngắn hay những chuyến bay đường dài mà hành khách phải mất cả một đêm để đến được địa điểm mình cần đến như Anh, Đức, Pháp.... Bạn sẽ cần những giấc ngủ dài trong đêm hay thậm chí chỉ là một giấc ngủ cực ngắn trên máy bay có thể khó thực hiện được. Nhưng với những sự chuẩn bị trước dưới đây, một giấc ngủ ngắn đạt yêu cầu là hoàn toàn có thể xảy ra cho hầu hết tất cả mọi người.

Đi máy bay 86674

Khi bạn đặt chỗ trước, nên đặt chỗ ngồi của bạn ở gần cửa sổ. Nó sẽ cung cấp cho bạn một bức tường để bạn dựa vào, và những hành khách ngồi kế bên của bạn sẽ không cần phải làm phiền bạn khi mà họ muốn nhà vệ sinh hay chỉ là đi ra ngoài hành lang để cho thoải mái cơ thể. Nhớ mua một chiếc gối du lịch và mặt nạ mắt, nút tai, những bộ quần áo thoải mái, dép và nước đống chai. Nếu bạn lo sợ về việc mình sẽ có một cái bụng đói ở những chuyến bay dài thì những đồ ăn nhẹ cũng nên được bạn chuẩn bị. Sau đó đóng gói chúng vào trong túi xách của bạn và mang lên máy bay. Hãy chắc chắn rằng cơ thể bạn sẽ hoàn toàn mệt mỏi khi mà bạn bước lên chuyến bay: Trước khi khởi hành, bạn cầ tránh những giấc ngủ trưa hay là ngủ trong thời gian khác hoặc sử dụng caffeine, và hãy cố gắng tập một số bài tập thể dục.

Sau khi bạn lên máy bay, xin ngay cho mình một chiếc gối và chăn. Hãy nhớ rằng, chỗ ngồi của bạn thì luôn luôn là của bạn nhưng chăn thì hoàn toàn không phải vậy. Để cho chỗ ngồi thêm sạch sẽ bạn có thể tự làm sạch hoặc nhờ những tiếp viên hàng không thực hiện giúp. Không đâu bằng một nơi ấm áp và sạch sẽ cả. Điều chỉnh chỗ ngồi của bạn đến khi bạn cảm thấy thật sự thoải mái. Nếu bạn không thể điều chỉnh cho nó đủ xa, hãy thử đặt một chiếc gối hoặc chăn ở dưới lưng của bạn để làm cho bạn ngả được nhiều hơn nữa. Hỏi tiếp viên hàng không về thời gian của bữa ăn trên máy bay sẽ được phục vụ. Bạn sẽ đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn khí có một cái bụng căng tròn. Nói với người hành khách ngồi kề bên bạn về kế hoạch ngủ của mình, hỏi xem họ có muốn ngủ không. Mục đích là gồm hai phần: Người hành khách đó sẽ biết ý rùi để cho bạn một mình và không làm phiền bạn, và họ cũng sẽ có thể ngăn cản các tiếp viên hàng không muốn làm phiền bạn trong khi bạn đang ở trong một giấc ngủ sâu.

Những gợi ý cơ bản:

Hầu hết các cửa hàng bán đồ du lịch đều có hàng loạt những chiếc gối được thiết kế cho việc ngủ ở tư thế đứng. Du khách hãy sử dụng ví tiền của mình để tìm những chiếc gối vinyl chữ U được bơm vừa vặn và nhỏ gọn, những chiếc gối thế này sẽ giúp bạn thoải mái hơn rất nhiều trong khi ngủ.

Nếu bạn định sử dụng bất kỳ một loại thuốc ngủ nào thì hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn trước khi có ý định dùng chúng. Quý khách có thể truy cập vào website https://beetours.vn/ của Đại lý vé máy bay Beetours để biết thêm thông tin về những quy định khi đi máy bay, thông tin về thủ tục sân bay cũng như vé máy bay nội địa và quốc tế.

 

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 4.9/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 24 lượt đánh giá

Tuyệt vời (23)
96%
Tốt (0)
0%
Trung bình (1)
4%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !