Một số lưu ý khi đặt vé máy bay China Eastern

China Eastern Airlines thành lập năm 1988, là một trong ba hãng hàng không lớn nhất Trung Quốc cung cấp dịch vụ vận tải hàng không nội địa và quốc tế. Hãng đặt trụ sở chính tại Sân bay quốc tế Phố Đông Thượng Hải, với một trung tâm hoạt động tại Sân bay quốc tế Hồng Kiều Thượng Hải.

Một số lưu ý khi đặt vé máy bay China Eastern

Tại Việt Nam, China Eastern Airlines khai thác các đường bay thẳng từ Sài Gòn đi Thượng Hải và các điểm nội địa khác của Trung Quốc. ngoài ra hãng hàng không này cũng đang khai thác tốt tuyến đường bay từ TP HCM đi đến châu Âu và châu Mỹ như: London, Frankfurt, Los Angeles, New York, Torontto, Vancouver, Sydney…

Trong quá trình mua vé, cũng giống như những hãng hàng không khác, bạn nên hoạch định kế hoạch và đặt vé trước khoảng 3 tháng sẽ được vé vô cùng rẻ. Bạn có thể đặt online bằng thẻ creditcard hoặc VISA Debit. Đối với những vé giá siêu rẻ, để đảm bảo hơn, bạn nên đặt trực tiếp tại phòng vé hoặc đặt cọc, thanh toán tiền trước khi nhận vé. Bạn không cần phải lo lắng về vấn để hoàn đổi vé máy bay của China Eastern vì hãng chấp nhận hoàn đổi theo những quy định sau:

1. Vé bị mất

Hành khách bị mất vé của China Eastern cần mang theo thẻ ID (chứng minh thư) hợp lệ và bản sao hoăc bản fax của vé bị mất đến đại lý chính hãng của China Eastern để xử lý. Sau khi xác minh, hãng sẽ cung cấp một thẻ lên máy bay mới trong vòng một ngày làm việc trước ngày chuyến bay khởi hành. Tuy nhiên, khách hàng cũng sẽ nhận được các điều kiện bổ sung kèm theo vé và lệ phí bổ sung. Vé bổ sung này không được hoàn trả, thay đổi hoặc chuyển nhượng.

2. Đổi vé

Nếu bạn muốn đổi ngày bay, đổi giờ bay hoặc đổi tên...thì tùy vào hạng mà bạn đã đặt chỗ để biết hãng có cho phép đổi hay không. Bên cạnh đó, phí đổi vé cũng được quy định với mức tương ứng với hạng đặt vé của bạn.

Các hạng đặt chỗ I-/H-/K-/L-/N-/Q = Phí đổi 160 USD + chênh lệch (Nếu có)

Các hạng đặt chỗ P-/C-/D-/B-/M-/E = Phí đổi 80 USD + chênh lệch (nếu có)

Các hạng đặt chỗ F-/J-/Y = Phí đổi 15 USD + chênh lệch (nếu có)

3. Hoàn trả vé

Hoàn vé là trường hợp khách hàng không  muốn thực hiện chuyến bay đã đặt trước vì một lý do nào đó. Trong trường hợp này, đặt vé trực tiếp qua một đại lý vé máy bay sẽ có lợi hơn vì bạn sẽ được nhân viên tư vấn trực tiếp. Hành khách nên mang theo thông tin du lịch cá nhân và vé hợp lệ đến nơi đặt vé để xử lý các thủ tục hoàn trả. Việc hoàn trả vé phải được thực hiện trước ngày bay. Khi hoàn trả vé, bạn sẽ phải trả một mức phí theo giá vé và điều kiện áp dụng.

4. Đối với trường hợp bị over booking

Trong trường hợp số vé đặt trước quá nhiều, hành khách có thế không lên được chuyến bay ban đầu đã đăng ký. Trong trường hợp này, China Eastern sẽ sắp xếp chuyến bay sớm nhất có sẵn cho hành khách và có những đền bù thỏa đáng.

Để được hướng dẫn kỹ hơn, bạn có thể truy cập website https://beetours.vn để trò chuyện trực tuyến với nhân viên phòng vé hoặc gọi điện thoại trực tiếp tới số hotline: 0944.555.900 hoặc 1900-0310 để được tư vấn cụ thể.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 0/5(Thang 5 điểm)
Tổng số: 0 reviews

Tuyệt vời (0)
0%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !