Vé máy bay Beetours VN
Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến
uy tín nhất tại Việt Nam
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngày
Gọi đặt vé máy bay


Vé máy bayCẩm nang bay

Mẹo nhỏ giúp bạn chọn chỗ ngồi tốt trên máy bay

- Quý khách vui lòng dành 1 phút để tìm giá vé tốt nhất, thời gian bay và hành trình bay chi tiết bằng công cụ tìm kiếm ở phía trên!

Bạn là một người hay bị say máy bay, và bạn muốn tìm một vị trí đẹp để giảm thiểu khả năng bị say nhất? Nếu bạn có một chuyến bay phải quá cảnh giữa các quốc gia, ví dụ như là bạn ở Hà Nội và phải đi Anh, bạn có thể sẽ phải dừng lại ở Đức và lên một chuyến bay khác để sang Anh? Hay bạn đang đi du lịch với trẻ em? Hãy yêu cầu một đại lý hãng hàng không tìm cho bạn một chỗ ngồi phù hợp với bạn.

Hiện nay, Beetours là một trong những đại lý bán vé máy bay hàng đầu tại Việt Nam. Bạn hãy truy cập vào website https://beetours.vn/ của Đại lý vé máy bay giá rẻ Beetours để biết thêm thông tin về những quy định khi đi máy bay, thông tin về thủ tục sân bay cũng như vé máy bay nội địa và quốc tế !

1. Bật máy tính của bạn nên và bắt đầu một kết nối internet. Tìm kiếm các chuyến bay và các hãng máy bay đến đích của bạn cho đến khi bạn tìm thấy những chuyến bay mà bạn muốn.

2. Hãy yêu cầu vách ngăn giữa hai người trên mỗi chiếc ghế hoặc một chỗ ngồi gần một trong những lối thoát hiểm nếu bạn muốn chỗ để chân thoải mái hơn.

3. Chọn một chiếc ghế gần với lối đi cho việc đứng dậy và đi vào nhà vệ sinh được dễ dàng và nhanh hơn mà không phải làm phiền tới những hành khách khác. Việc bạn ngồi ở chiếc ghế gần với lối đi lại cũng có thể giúp bạn trong những giờ phút mệt mỏi trên máy bay có thể đứng dậy và đi lại vài vòng trên máy bay.

4. Hãy lựa chọn một chỗ ngồi gần nhà vệ sinh nếu bạn đang đi du lịch cùng với trẻ em hoặc với những người tuổi đã cao.

5. Ngồi về phía trước cabin nếu bạn muốn đi ra khỏi máy bay nhanh hơn. Phía trước của máy bay cũng có xu hướng làm cho bạn cảm thấy êm ái hơn là ngồi về phía cuối cabin.

6. Nếu bạn là một người say tàu xe thì hãy chọn cho mình một chỗ ngồi gần với cánh của máy bay. Đó là những nơi rất ổn định, không bị rung lắc khi máy bay di chuyển.

7. Nếu bạn muốn ăn nhẹ, sử dụng nước giải khát và các bữa ăn thì nên chọn một vị trí gần với bàn ăn.

Lưu ý: 
Nếu bạn đang đi du lịch với người thân, hãy chọn một chỗ ngồi gần với lối đi và cửa sổ của một hàng ba chỗ ngồi. Vì chỗ ngồi giữa thường được bán ra cuối cùng, nếu may mắn thì bạn sẽ có một cơ hội tốt để có thêm một chỗ ngồi nữa.
Các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Jetstar, VietJetAir thường có những chương trình khuyến mại tuyệt vời cho hành khách, bạn chỉ cần quan tâm và để ý đến chúng là hoàn toàn có cơ hội nhận những chiếc vé với những vị trí ngồi tuyệt vời.
Với những chiếc ghế gần với lối thoát hiểm thường được rất nhiều người đặt trước. Nếu bạn muốn chúng thì hãy đặt trước một thời gian, hãy kiểm tra chúng từ các đại lý bán vé máy bay.Mẹo hay giúp bạn


Lý do khách hàng lựa chọn Beetours


  • Vé máy bay với giá rẻ nhất Việt Nam
  • Đặt và giữ chỗ tự động miễn phí
  • Miễn phí bảo hiểm du lịch toàn cầu, mức bồi thường tối đa lên tới 2 tỷ đồng/vụ
  • Hỗ trợ tại chỗ và tại sân bay 24/7 mọi lúc, mọi nơi

Đăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
1900 - 0310

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube