Mẹo mua vé máy bay với số lượng lớn

Nếu bạn đang đi du lịch cùng bạn bè thì việc đặt vé máy bay theo nhóm luôn là lựa chọn số một. Mua vé máy bay theo nhóm đòi hỏi sự linh hoạt để vừa đảm bảo chuyến bay vừa tiết kiệm tiền cho bạn. Nếu bạn đang phải di chuyển liên tục trên chuyến bay của một hãng hàng không nào đó, việc mua vé máy bay số lượng lớn cũng giúp làm giảm chi phí. Dưới đây là một vài lời khuyên hữu ích cho những hình thức mua vé này.

Mua vé số lượng lớn cho bản thân.

1. Dánh giá nhu cầu đi lại của bạn

Để thỏa thuận mua nhiều vé máy bay một lúc được tốt nhất, bạn nên đi cùng một hãng hàng không và giữa các thành phố tường tự nhau về khoảng cách.

2. Kiểm tra các giao dịch cho phép trên trang web của hãng hàng không

Hãng hàng không có thể cung cấp những gói mua chung tùy thuộc vào mức giá khác nhau để quy định số vé bạn có thể mua. Ví dụ: hãng hàng không Virgin America có gói mua chung cé khứ hồi cho 3 chặng bay ngắn với giá dưới 500 USD hoặc 10 chuyến bay dài với mức giá khoảng 3.500 USD.

3. Tìm kiếm theo thành phố.

Có nhiều hãng hàng không quy định mức ưu đãi cho việc di chuyển giữa những thành phố nhất định. Vì vậy bạn cần kiểm tra thông tin để đảm bảo quyền lợi.

4. Thanh toán trước

Một số hãng hàng không cho phép bạn thanh toán trước cho số lượng vé mà bạn mong muốn.

Đối với hãng hàng không American Airlines, khi bạn mua thành viên trong chương trình này, bạn có thể trả trước cho vé máy bay số lượng lớn và sau đó đặt chỗ du lịch không hạn chế đến và đi từ bất kỳ của các thành phố và các sân bay thuộc dịch vụ Hàng không Hoa Kỳ.

Mẹo mua vé máy bay số lượng lớn

Mua vé máy bay theo nhóm

1. Chắc chắn số lượng người sẽ đi du lịch trong nhóm của bạn vì khi đặt vé, bạn cần một con số chính xác.

2. Gọi cho các hãng hàng không để tham khảo giá vé hoặc xem trực tiếp trên các trang web đặt vé.

Đại lý bán vé sẽ hỏi về số lượng người trong nhóm của bạn. Cố gắng tạo ra sự linh hoạt khi đặt vé. Ví dụ: nếu bạn mua vé cho một nhóm 40 người, thì bạn có thể chia ra làm 4 nhóm gồm 10 người để dễ đặt vé.

3. Kiểm tra giá vé cá nhân trực tuyến để chắc chắn rằng bạn nhận được ưu đãi từ hãng hàng không.

4. Cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết của các thành viên trong nhóm.

Nếu sai sót sẽ rất khó khăn trong việc thay đổi do số lượng vé nhiều.

5. Nhận xác nhận vé qua email hoặc fax tới một địa chỉ của người đại diện trong nhóm vì hãng hàng không sẽ không phát hành vé giấy nữa.

6. Hầu hết các hãng hàng không đều không chấp nhận việc hoàn lại vé khi hành khách mua vé với số lượng lớn.

7. Mua trực tiếp từ một đại lý vé máy bay.

Nếu bạn mua vé số lượng lớn cho một nhóm thì tốt nhất nên đặt vé trực tiếp thông qua đại lý vé máy bay vì đặt qua mạng sẽ gặp nhiều khó khăn hơn.

Mẹo:

Đặt vé máy bay cho nhóm của bạn dễ dàng hơn khi tới các sân bay ít nổi tiếng. Ví dụ: thay vì bay tới O’Hare của Chicago, hãy bay tới Chicago Midway; hay tới Cleanwater/ St. Petersburg thay vì sân bay quốc trrs Tampa ở Florida.

Lưu ý:

Khi cung cấp tên để đặt vé phải chính xác và khớp với giấy tờ tùy thân của từng thành viên trong nhóm để tránh rắc rối tại sân bay.

Để biết thêm thông tin về vé máy bay quốc tế, vé máy bay khuyến mại, thủ tục làm visa… xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 1900-0310 | 0944-555-900 để được tư vấn tốt nhất. Hoặc cập nhật thường xuyên vào website http://beetours.com để được cung cấp thông tin du lịch hữu ích và thú vị!

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 0/5(Thang 5 điểm)
Tổng số: 0 reviews

Tuyệt vời (0)
0%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !