Mẹo để mua được vé máy bay với mức "giá sỉ"

Hiện nay có nhiều đại lý bán vé máy bay và bạn có thể dễ dàng mua vé trực tiếp từ hãng hàng không hoặc từ các đại lý ủy quyền. Tuy nhiên, mức giá vé bán ra luôn có sự chênh lệch giữa các đại lý. Vậy làm thế nào để mua được một vé máy bay với mức giá rẻ nhất? Sau đây là một vài lời khuyên hữu ích.

Sử dụng máy tính trên các chuyến bay

1. Lên kế hoạch du lịch sớm

Bạn cần lên kế hoạch sớm cho chuyến đi và ngày chính xác cho các chuyến bay. Nếu giá là ưu tiên số một của bạn thì việc đặt vé từ một đại lý chính thức của hãng hàng không sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền.

2. Đại lý du lịch là cách tiếp cận tốt nhất để bạn mua được vé máy bay từ hang hàng không có uy tín. Họ có danh sách của những đại lý vé máy bay chính hãng và bạn có thể sẽ phải trả mức giá thấp hơn. Thêm vào đó, nếu bạn có vấn đề về sự chậm trễ hay hủy vé, bạn cũng đỡ rắc rối hơn.

3. Kiểm tra trên các phương tiện thông tin đại chúng để biết chính xác đại lý vé chính thức. Nếu bạn không muốn mua vé thông qua một đại lý du lịch thì đây là cách để bạn giảm thiểu khả năng gặp phải đại lý lừa.

4. Đặt vé máy bay trực tuyến. Mặc dù nhiều trang web du lịch quảng cáo rằng họ là đại lý chính thức của hãng hàng không nhưng trên thực tế chỉ có một số là đại lý chính thức. Vì vậy, nếu bạn là một người nhanh nhạy về internet, bạn có thể đặt vé trực tiếp từ website của hãng hàng không. Nhưng cần lưu ý rằng, bạn hãy lưu lại địa chỉ liên lạc để sử dụng trong trường hợp khẩn cấp.

Mẹo:

- Nếu bạn không sống tại những thành phố lớn, nơi có điều kiện tiếp cận với nhiều đại lý bán vé máy bay, cách tốt nhất hãy mua vé qua đại lý du lịch vì họ sẽ đưa cho bạn những giải pháp tối ưu và ít tốn kém nhất.

- Đi du lịch mùa vắng khách cũng là một lựa chọn giúp bạn mua được vé giá rẻ có thể lên tới 60%.

- Vé máy bay quốc tế thường có nhiều đợt vé máy bay khuyến mại và được khuyến mại nhiều hơn vé máy bay nội địa.

- Cố gắng để đi du lịch từ thứ Hai đến thứ Năm vì những ngày này thường có ít người bay hơn nên giá vé cũng thấp hơn những ngày cuối tuần.

- Đối với chuyến bay khứ hồi đi qua ngày thứ Bảy sẽ thường có giá rẻ hơn.

Lưu ý:

- Khi đặt vé máy bay (trực tiếp hoặc qua mạng), bạn cần chắc chắn họ tên, ngày tháng năng sinh phải chính xác. Nếu có bất cứ sai sót nào cần được liên hệ với đại lý bán vé để sửa càng sớm càng tốt vì nếu không, bạn sẽ không được lên máy bay và mất toàn bộ số tiền vé.

- Nếu phải hủy bỏ chuyến bay của bạn, hãy gọi sớm nhất có thể. Bằng cách này, bạn có thể nhận được một khoản tiền hoàn lại từ giá vé.

- Gọi cho hãng hàng không để xác nhận trước 72 giờ đối với các chuyến bay quốc tế và để chắc chắn rằng không có sự thay đổi lịch trình nào trong chuyến bay.

- Xem xét việc mua bảo hiểm chuyến bay vì vậy nếu bạn có thay đổi ngày của bạn hoặc hủy bỏ chuyến đi, bạn có thể được hoàn lại tiền.

Để biết thêm thông tin về vé máy bay quốc tế, vé máy bay khuyến mại, thủ tục làm visa… xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 1900-0310 | 0944-555-900 để được tư vấn tốt nhất. Hoặc cập nhật thường xuyên vào website http://beetours.com để được cung cấp thông tin du lịch hữu ích và thú vị!

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 0/5(Thang 5 điểm)
Tổng số: 0 reviews

Tuyệt vời (0)
0%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !