Mẹo đặt giữ chỗ vé máy bay giá rẻ

Với sự phát triển mạnh của ngành hàng không cùng hệ thống bán vé máy bay giá rẻ, nhiều đại lý vé máy bay cho phép khách hàng được giữ chỗ. Bên cạnh đó, việc đặt vé máy bay trực tuyến ngày càng được áp dụng nhiều nhằm thu hút khách hàng bởi sự tiện lợi của nó. Nhưng không phải ai cũng có kĩ năng internet và kinh nghiệm đặt vé online. Trong bài viết này, chúng tôi xin cung cấp tới quý khách những kinh nghiệm hữu ích để đặt và giữ chỗ qua mạng.

Mẹo đặt chỗ vé máy bay giá rẻ

Ngay khi bạn có ý định đặt vé máy bay, hãy lên mạng tìm nhanh trên các trang web bán vé máy bay, đặc biệt là các trang Facebook và Twitter của các hãng hàng không. Nhiều hãng hàng không sử dụng nhiều kênh truyền thông, mạng xã hội để thu hút khách hàng. Nếu bạn đủ nhanh, bạn có thể kiếm được một vé máy bay với mức giá cực rẻ.

Nhiều hãng hàng không cung cấp vé ở mức giá hợp lý cho cả hai loại vé khứ hồi và một chiều. Bạn nên so sánh giá trên nhiều trang web và cân nhắc chọn loại vé phù hợp. Đây là một mẹo đơn giản nhưng rất nhiều người lại bỏ qua nó. Không bao giờ lựa chọn giá trên một trang hay một đại lý duy nhất. Nếu có thể, hãy vào một trang web tổng hợp.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần linh hoạt với ngày đến và ngày đi của bạn. Một vài ngày trước hoặc sau những ngày cao điểm sẽ cho bạn thấy một mức giá chênh lệch lớn. Những chuyến bay tới các sân bay nhorcunxg sẽ rẻ hơn những sân bay lớn gần trung tâm.

Nhiều hãng hàng không yêu cầu bạn phải thanh toán trực tuyến mới được giữ chỗ nhưng bạn chưa chắc chắn về chuyến đi hoặc cần bàn bạc với người thân hoặc bạn bè. Để chắc ăn, bạn muốn giữ chỗ tất cả các chuyến trong tầm ngắm trước rồi sẽ thanh toán sau khi bàn bạc. Một mẹo đơn giản mà không phải ai cũng biết đó là lập tài khoản làm thành viên của hãng. Việc này rất đơn giản mà hiệu quả rất cao. Sau khi đăng nhập vào tài khoản thành viên và book, hãng sẽ cho phép bạn giữ vé trong khoảng 2 tiếng mà không cần bất kỳ thanh toán nào. Sau đó, nếu bạn không vào thành toán và xác nhận, vé sẽ tự động hủy.

Thời gian giữ chỗ của vé phụ thuộc theo quy định của hãng hàng không, mỗi hãng có những quy định khác nhau. Đối với vé nội địa, thông thường vé hạng Thương gia và hạng phổ thông có thời gian giữ chỗ trước ngày bay là 5 ngày, riêng dịp tết Nguyên Đán quý khách chỉ được giữ chỗ sau ngày đặt vé 3 ngày. Các loại vé giá rẻ chỉ giữ chỗ được sau khi đặt chỗ 24h. Đối với hành trình quốc tế, sau khi Quý khách đặt vé thành công, nhân viên sẽ liên hệ trực tiếp với Quý khách để thông báo thời gian giữ chỗ.

Lưu ý: - Vé máy bay Vietnam Airlines nếu Quý khách đặt sát ngày bay thì thời gian giữ chỗ chỉ có hiệu lực trong vòng 4 tiếng trở lại.

- Vé máy bay Vietnam Airlines nếu đặt xa ngày bay thì có thể giữ chỗ trong vòng 24h.

- Khi mua vé, quý khách chỉ việc đưa tờ booking cho đại lý để họ xuất vé. Nếu không đi được, quý khách nên gọi lại cho nơi book vé để hủy chồ hoăc dời sang ngày khác. Hãy book chỗ trước, cho tên chính xác và lấy vé đúng thời hạn!

Để đặt vé máy bay trong nước hoặc quốc tế, vui lòng truy cập địa chỉ http://beetours.com hoặc gọi trực tiếp gặp nhân viên phòng vé qua số hotline: 0944.555.900 hoặc 1900-0310.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 0/5(Thang 5 điểm)
Tổng số: 0 reviews

Tuyệt vời (0)
0%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !