Mẹo cắt giảm chi phí khi bay với vé hạng nhất

First Class và Business Class có thể ngốn của bạn tới hàng ngàn USD cho một chuyến bay quốc tế. Dưới đây là một vài lời khuyên để giúp bạn cắt giảm chi phí bay trong cabin cao cấp.

Vé máy bay hạng nhất

1. Chọn ngày bay linh hoạt và book vé sớm để được giá vé rẻ.

Nhiều công cụ đặt vé trực tuyến như Orbitz Travelocity và có các công cụ tìm kiếm linh hoạt rất hữu ích trong việc theo dõi giá vé máy bay thấp nhất có sẵn trong một khoảng thời gian nhất định. Luôn luôn chọn "giá vé thấp nhất" khi thực hiện một tìm kiếm vé máy bay trực tuyến.

2. Không đặt vé quá gần với ngày khởi hành để tránh tốn kém.

3. Tránh bay vào những ngày cao điểm dành cho khách thương gia (những ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu). Bên cạnh đó sắp xếp chuyến đi qua ngày thứ Bảy để được giảm giá vé hơn nữa.

4. Xem xét chi phí vận chuyển mặt đất, đặc biệt là chi phí đưa đón sân bay nếu khoảng cách tới sân bay của bạn xa. Nếu bạn muốn bao gồm cả dịch vụ đón tiễn sân bay, giá vé của bạn sẽ cao hơn một khoản nhất định.

5. Một vé máy bay nối chuyến sẽ rẻ hơn một vé máy bay thẳng nhưng đôi khi gây ra sự bất tiện cho bạn.

6. Chuyến bay qua đêm sẽ có giá rẻ hơn và chỗ ngồi hạng nhất cũng tạo cảm giác thoải mái hơn cho giấc ngủ của bạn.

7. Kiểm tra và so sánh vé trực tuyến giữa nhiều đại lý vé máy bay để chọn ra mức giá tốt nhất.

8. Gọi điện cho đại lý du lịch để kiểm tra giá vé. Điều này giúp bạn tiếp cận với nhiều vé máy bay giá sỉ chưa được công bố trên website của đại lý bán vé máy bay.

9. Với các chuyến bay liên danh (ví dụ, Lufthansa và US Airways, lưu ý rằng các chuyến bay tương tự có thể được định giá khác nhau trên các trang web của các hãng hàng không codesharing.

Mẹo:

- Nếu bạn muốn nâng hạng, hãy yêu cầu nhân viên hàng không tại sân bay làm việc này. Đối với những chuyến bay quốc tế, việc làm này sẽ được mức giá thấp hơn thực tế.

- Luôn tham gia chương trình khách hàng thường xuyên với hãng hàng không ưa thích. Việc này có thể giúp bạn được những ưu đãi đặc biejt từ hãng hàng không  như vào phòng chờ miễn phí, nâng cấp ưu tiên chỗ ngồi… Một số hãng hàng không ở Mỹ sẽ tự động nâng cấp các thành viên ưu tú lên hạng nhất nếu có sẵn ghế.

- Nếu bạn bay từ châu Mỹ hoặc châu Âu  sang châu Á, có thể đặt vé của hãng hàng không EVA, China Airlineshoặc Korean Air vì họ thường có những giao dịch rất tốt.

- Mua vé hạng phổ thông sau đó dùng thẻ khách hàng thường xuyên của bạn để nâng hạng vé.

- Nếu bạn bay giữa Mỹ và Vương quốc Anh, India Air, Iceland Air và Kuwait Airways nên là lựa chọn hàng đầu vì những hãng này hay có giảm giá cho các khoang hạng thương gia lên tới 60%.

Để biết thêm những thông tin hữu ích trên máy bay hay hay những tin tức về máy bay, tin vé máy bay khuyến mại....hành khách có thể truy cập web http://beetours.com hay hotline 1900-0310 | 0944-555-900

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 0/5(Thang 5 điểm)
Tổng số: 0 reviews

Tuyệt vời (0)
0%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !