Lưu ý khi đặt vé máy bay du học Hàn Quốc

Hàn Quốc được biết đến không chỉ là đất nước của những bộ phim hay, những chuyện tình lãng mạn hay những diễn viên xinh đẹp mà còn là đất nước có nền giáo dục tiên tiến, hiện đại hàng đầu Châu Á. Hàng năm, chính phủ đầu tư một khoản tiền đáng kể cho tất cả các bậc học nên chi phí du học Hàn Quốc không quá đắt đỏ.

Bên cạnh đó, có rất nhiều học bổng sau Đại học ở Hàn Quốc, từ học bổng từng phần ( 50%, 70%, 100% học phí ) đến học bổng toàn phần ( bao gồm cả học phí và phí sinh hoạt). Nếu bạn có bảng điểm đẹp và tiếng Anh tốt thì việc xin những suất học bổng trên không phải là điều quá khó khăn. Các tập đoàn lớn cũng thường cấp các suất học bổng cho những sinh viên ưu tú và mời về làm sau khi tốt nghiệp. Đã có không ít sinh viên Việt Nam nhận được các học bổng danh giá của Samsung, POSCO hay LG và tính trung bình mỗi năm có khoảng 10 sinh viên Việt Nam được tuyển vào làm tại các tập đoàn hàng đầu này.

Ngày nay, Hàn Quốc tự hào là một trong những quốc gia có tỷ lệ người dân biết chữ cao nhất thế giới. Và một thực tế được thừa nhận là trình độ học vấn của người dân Hàn Quốc là yếu tố quan trọng góp phần vào sự tăng trưởng kinh tế nhanh chóng, đưa Hàn Quốc trở thành một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển hàng đầu châu Á.

lưu ý khi đặt vé máy bay

Để chuẩn bị cho chuyến du học Hàn Quốc, bạn phải chuẩn bị rất nhiều thứ từ giấy tờ tùy thân, visa, hộ chiếu, phương tiện học tập, quần áo, sách vở… và không thể thiếu đó là một tấm vé máy bay. Nhưng bạn nên quan tâm trước hết là lựa chọn đường bay phù hợp vừa có thể rút ngắn thời gian, vừa giúp tiết kiệm tiền vé. Bạn cần chú ý những thông tin sau khi mua vé máy bay đi du học:

- Hành trình bay: Bạn du học nước nào? Vùng nào của đất nước đó?

- Ngày giờ đi: Bạn muốn bay vào ngày nào?

- Hãng hàng không nào? Các bạn muốn bay của hãng hàng không nào? Hay chúng tôi xem hãng nào rẻ nhất báo cho bạn.

- Thông tin chính xác (họ tên, ngày sinh, số hộ chiếu, ngày hết hạn, giấy khai sinh bản chính)

- Số điện thoại có thể liên hệ với bạn, Email của bạn để chúng tôi gửi lịch trình hoặc vé của bạn.

Cuối cùng, khi đã đặt được vé máy bay, bạn cần kiểm tra lộ trình chuyến bay được ghi trên vé để kiểm tra xem có đúng không. Thông thường, vé cho du học sinh thường là một chiều nhưng nếu bạn muốn về thăm gia đình trong thời gian trước một năm đầu, bạn có thể mua vé khứ hồi để tiết kiệm chi phí.

Bên cạnh đó, có một nguyên tắc cần nhớ khi lên máy bay đi du học đó là KHÔNG BAO GIỜ để giấy tờ quan trọng hay đồ đạc quý giá trong hành lý ký gửi. Hãy xách tay theo người. Đồ đạc ký gửi có thể thất lạc, bị mở khóa, v.v... có rất nhiều rủi ro. Máy tính, điện thoại nếu được cũng nên đem theo người.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn du học sinh đi du học Hàn Quốc, Beetours Việt Nam đã xin hỗ trợ từ các hãng hàng không lớn có chuyến bay đi Hàn Quốc như Vietnam Airlines, Korean Air, Asiana Airlines…giảm giá vé máy bay du học Hàn Quốc nhưng chất lượng dịch vụ trên các chuyến bay vẫn được đảm bảo.

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập địa chỉ http://beetours.com hoặc gọi trực tiếp gặp nhân viên phòng vé qua số hotline: 0944.555.900 hoặc 1900-0310 để được tư vấn cụ thể.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 0/5(Thang 5 điểm)
Tổng số: 0 reviews

Tuyệt vời (0)
0%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !