Làm thế nào để xác nhận đặt vé từ Air Asia?

Air Asia là hãng hàng không giá rẻ có trụ sở đặt tại Malaysia. Hãng này cung cấp các chuyến bay cả trong nước và quốc tế đến hơn 400 thành phố tại 25 quốc gia trên thế giới. Air Asia là hãng hàng không đầu tiên ở châu Á thúc đẩy triển khai chương trình vé máy bay giá rẻ để kích cầu du lịch.

Trên trang web của họ cũng cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay trực tuyến. Nếu bạn ở trong nước có đường bay mà Air Asia khai thác, bạn có thể đặt vé trực tiếp từ đại lý bán vé máy bay của Air Asia hoặc đặt qua trang web của hãng. Dưới đây là hướng dẫn kiểm tra kết quả đặt vé của bạn với hãng hàng không này.

Làm thế nào để xác nhận đặt vé từ Air Asia?

1. Kiểm tra hành trình của bạn

Nếu bạn đặt vé máy bay trực tuyến, bạn sẽ nhận được email xác nhận từ hãng hàng không với các thông tin mà bạn đã điền vào khi đặt vé. Kiểm tra hành trình để đảm bảo các chi tiết ghi trên vé là chính xác, bao gồm cả ngày, giờ bay, số ghế…

2. Gọi cho hãng hàng không để xác định vé và lịch bay

Air Asia có 16 trung tâm chăm sóc khách hàng trên khắp châu Á, châu và Australia. Để biết số điện thoại của mỗi trung tâm, bạn chỉ cần truy cập website của Air Asia.

3. Kiểm tra xác nhận vé trực tuyến

Truy cập vào trang web AirAsia.com để kiểm tra và hoàn thành thủ tục đặt vé của bạn.

- Xác nhận đặt vé trực tuyến: có thể bạn sẽ phải đăng nhập để quản lý việc đặt vé của bạn. Sau đó, bạn nhập số chuyến bay hoặc tên của bạn để xác nhận việc đặt vé.

- Thay đổi thông tin trên vé: nếu bạn muốn thay đổi thông tin hoặc hủy vé. Tuy nhiên, bạn cần xem xét chính sách của hãng và xem nếu hủy vé, bạn có được hoàn lại tiền hay không.

- Chọn chỗ ngồi và bữa ăn: sau khi đã hoàn thành xác nhận đặt vé, bạn có thể sử dụng trang web để lựa chọn chỗ ngồi và bữa ăn. Tuy nhiên, bạn cần phải trả tiền cho những lựa chọn này.

- Tùy chọn gửi email thông tin đặt phòng trên web về địa chỉ email của bạn hoặc những người khác.

- Kiểm tra trạng thái chuyến bay của bạn: trước khi ra sân bay, truy cập vào trang web, nhấp vào “tình trạng chuyến bay” và nhập số chuyến bay để đảm bảo thời gian chuyến bay diễn ra đúng giờ.

- Dịch vụ theo dõi hành lý: nhấp vào mục “theo dõi hành lý” rồi nhập chi tiết chuyến bay và địa chỉ liên lạc.

4. Nếu bạn đặt phòng qua đại lý bán vé máy bay, chỉ việc gọi điện thoại tới đại lý để kiểm tra. Nhân viên bán vé sẽ giúp bạn làm những thao tác còn lại.

Mẹo:

Air Asia khuyến khích khách hàng thực hiện đặt vé trực tuyến. Tuy nhiên, không phải ai cũng rành công nghệ và nhanh nhạy với các thao tác trực tuyến. Vì thế, nếu bạn không chắc chắn thực hiện được việc đặt vé qua mạng, hãy chọn một đại lý du lịch hoặc đại lý vé máy bay để giúp bạn đặt và xác nhận đặt vé.

Air Asia cung cấp dịch vụ giá rẻ. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải trả ít hơn cho chuyến bay của bạn nhưng sẽ không có bất kỳ dịch vụ bổ sung nào trên chuyến bay của bạn. Bất kỳ dịch vụ nào được cung cấp cũng phải trả thêm tiền. Vì thế, nếu không muốn trả thêm tiền, bạn hãy tự mình chuẩn bị đồ ăn hoặc đồ uống…mang theo lên máy bay.

Hi vọng những chia sẻ trên đây của Đại lý vé máy bay Beetours đã cung cấp thêm thông tin hữu ích cho hành khách. Để góp ý xin vui lòng liên hệ qua địa chỉ web hoặc số hotline 0944.555.900 hoặc 1900-0310. 

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 0/5(Thang 5 điểm)
Tổng số: 0 reviews

Tuyệt vời (0)
0%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !