Làm thế nào để mua vé máy bay vào những phút sát giờ bay?

Trước mỗi chuyến đi (du lịch, công tác...) bạn thường có kế hoạch từ trước đó nhiều ngày và có thể chuẩn bị sẵn sàng hành trang cũng như thời gian để tìm và đặt vé máy bay cho chuyến đi của mình được hoàn tất. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có kế hoạch trước, hoặc những chuyến đi bất ngờ sẽ khiến bạn rơi vào tình huống phải mua vé ở những phút gần cuối sát giờ bay và thường thì sẽ phải trả một mức giá cao hơn. Bạn sẽ làm gì trong trường hợp này để có thể bay chuyến bay sớm nhất?

Beetours xin chia sẻ những cách mà chúng tôi tổng hợp lại từ những khách hàng đã từng mua vé ở “phút chót” để giúp quý khách có thêm thông tin khi cần thiết sau đây.

Thông thường mua vé máy bay ở những phút cuối bạn sẽ phải trả một mức giá cao nhưng đôi khi bạn cũng sẽ có cơ hội mua được vé máy bay giá rẻ hơn do các hãng hàng không muốn lấp đầy chỗ trống cuối cùng vào những thời điểm vắng khách. Đó không hẳn là một bất lợi cho bạn khi mua vé muộn.

Làm thế nào để mua vé máy bay vào những phút sát giờ bay?

Công nghệ hiện đại giúp bạn có nhiều cách hơn để mua vé máy bay vào phút cuối, đảm bảo có chuyến đi sớm nhất theo ý muốn của bạn với 7 bước sau đây:

Bước 1

Bạn truy cập vào các trang web chuyên bán vé máy bay cho phép bạn so sánh kết quả tìm kiếm giữa các hàng hàng không.

Bước 2

So sánh giá cả được cung cấp bởi các trang du lịch mà bạn tìm được. Các hãng hàng không thường phát hành giao dịch cuối cùng trên các trang web này để bạn đặt vé. Bạn cũng có thể đặt vé và phòng khách sạn cùng nhau để được giảm giá.

Bước 3

So sánh giá vé của các chuyến bay tương tự và có thể sử dụng một số trang web cho phép bạn thương lượng giá cả mặc dù không phải lúc nào bạn cũng được chấp nhận với mức giá rẻ hơn.

Bước 4

Liên hệ với một đại lý du lịch hoặc đại lý vé máy bay để thực hiện các giao dịch đặt vé cuối cùng một cách nhanh nhất. Đại lý du lịch sẽ giúp bạn tìm kiếm các chuyến bay để bạn có thể tập trung vào công việc chuẩn bị cho chuyến đi của mình mà không lo lắng về vé máy bay.

Bước 5

Bạn có thể gọi trực tiếp đến các hãng hàng không để đặt mua vé để đảm bảo chắc chắn nhất. Qua đó bạn cũng có thể tìm hiểu những cơ chế giảm giá vé từ hãng hoặc trực tiếp so sánh giá từ các hãng hàng không khác nhau. Tuy nhiên bạn cần nhanh chóng và nên ghi lại để dễ dàng so sánh nếu không muốn mất quá nhiều thời gian cho việc này.

Bước 6

Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho chuyến đi linh hoạt nhất. Bạn có thể tiết kiệm tiền vé của bạn một cách đáng kể nếu sẵn sàng để đi đến các sân bay khác nhau, tăng khả năng chịu đựng với các chuyến bay nối hoặc đi vào các thời điểm như giữa tuần, buổi sáng sớm hoặc đêm khuya.

Bước 7

Trong trường hợp bạn phải đi càng sớm càng tốt mà không muốn chờ đợi chuyến bay sau thì có thể dừng lại ở các quầy vé của các hãng hàng không tại sân bay. Họ có thể giúp bạn tìm kiếm chuyến bay sớm nhất có thể đến nơi bạn cần đi.

Với những thông tin cung cấp ở trên Beetours hi vọng quý khách sẽ có một chuyến bay nhanh chóng nhất trong trường hợp khẩn cấp. Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt vé máy bay hoặc cần sự tư vấn, hỗ trợ về vé máy bay, các tour du lịch, dịch vụ tư vấn visa, hộ chiếu, bảo hiểm du lịch qua website hoặc hotline 24/24 để được phục vụ tốt nhất

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 0/5(Thang 5 điểm)
Tổng số: 0 reviews

Tuyệt vời (0)
0%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !