Giới thiệu về hạng ghế Thương gia của Vietnam Airlines

Hãy cùng Beetours trải nghiệm cơ sở vật chất tại cabin của hạng Thương gia Vietnam Airlines, và cùng chuẩn bị để tận một hưởng hành trình đầy thú vị của bạn.

Ghế máy bay hạng Thương gia trên máy bay Boeing 777

Trên các chuyến bay đường dài đến châu Âu (Anh, Pháp, Đức, Nga) bằng máy bay Boeing 777, với hạng ghế Thương gia, hành khách sẽ được trải nghiệm ghế ngồi có thể ngả dài với một khoảng 59 inch và một góc ngả của 156,8 độ, giúp cho hành khách có thể điều chỉnh tư thế của mình một cách thoải mái nhất có thể.

Ghế hạng thương gia

Ghế hạng Thương gia của Vietnam Airlines

Ghế hạng Thương gia trên máy bay Airbus Business

Trên chuyến bay với đường bay trung bình và đường dài bằng máy bay Airbus 330 đến Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, …vv, Ghế máy bay hạng Thương gia có tựa kiểu ghế ngồi thoải mái, cho hành khách một khoảng 62 inch và một góc ngả 153 độ thoải mái.

Trên các chuyến bay đến Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Singapore,vv…, máy bay Airbus 321 của Vietnam Airlines cung cấp hạng ghế Thương gia giống như ghế ngồi ở nhà, dễ chịu và thoải mái với một khoảng trống từ 38 inch đến 45 inch và khoảng cách để ngả từ 7,5 inch đến 10 inch.

Trong chuyến bay cung cấp nguồn điện

Nếu hành khách cần phải bật máy tính xách tay của mình để làm việc trong chuyến bay hoặc các thiết bị điện tử bị hết pin, Với hành khách có thể lựa chọn với máy bay Boeing 777, trong chỗ ngồi của hành khách có sẵn ổ cắm điện DC 15V và luôn sẵn sàng để sử dụng với một bộ chuyển đổi điện năng.  Còn trên máy bay Airbus 330 thì cung cấp Ổ cắm điện đa năng.

Thiết bị giải trí

Có hai loại màn hình để giải trí có sẵn trên máy bay: 1 là màn hình trong chỗ ngồi của hành khách và một màn hình treo trên không. Với màn hình trong chỗ ngồi của hành khách, vui lòng sử dụng nó theo ý muốn của mình, hãy vui vẻ tận hưởng nó và không làm phiền những hành khách xung quanh. Vietnam Airlines cũng cung cấp cho hành khách tai nghe tiêu chuẩn. Đặc biệt, đây là tai nghe có thể loại bỏ tiếng ồn có săn trên máy bay Boeing 777 và Airbus 330, giúp hành khách thoải mái hơn khi tận hưởng chương trình giải trí của mình. Thiết bị cầm tay tại chỗ ngồi thân thiện với người dùng, cho phép hành khách dễ dàng truy cập vào hệ thống giải trí trên máy bay của Vietnam Airlines. Hành khách nên đọc hướng dẫn thêm cuốn “Tạp chí giải trí trong chuyến bay giải trí (Golden Lotus)” tại chỗ ngồi của mình.

Dịch vụ điện thoại tại chỗ ngồi

Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines cũng cung cấp hệ thống thông tin liên lạc vệ tinh (SATCOM). Hành khách có thể thực hiện cuộc gọi điện thoại trên máy bay thông qua dịch vụ điện thoại cao cấp tại chỗ ngồi có sẵn trên thiết bị điều khiển hành khách (PCU) và thanh toán hóa đơn điện thoại trực tiếp thông qua thẻ tín dụng quốc tế. Dịch vụ điện thoại này có sẵn trên một số máy bay Boeing 777.

Cabin tiện nghi

Để đảm bảo một cuộc hành trình đầy thoải mái và thuận tiện cho hành khách, Vietnam Airlines cung cấp sẵn chăn và gối trong hầu hết các chuyến bay. Bộ dụng cụ tiện nghi cũng sẽ được cung cấp trong các chuyến bay với hành trình hơn 4 giờ bay.

Bạn muốn biết thêm thông tin về các hãng hàng không, cách chuyến bay, lịch trình bay hay vé máy bay khuyến mại?
Hãy truy cập website của Đại lý vé máy bay Beetours để tìm hiểu, hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline: 1900-0310 | 0944-555-900 để được tư vấn mọi thông tin bạn quan tâm. 

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 0/5(Thang 5 điểm)
Tổng số: 0 reviews

Tuyệt vời (0)
0%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !