Cách đặt vé máy bay trực tuyến

Các kỹ năng quan trọng nhất mà bạn cần làm khi đặt mua một vé máy bay online là một chút hiểu biết về Internet và tổ chức lên kế hoạch trước để được một vé máy bay giá rẻ.

Vé máy bay giá rẻ

1. Xác đinh ngày đến và đi của bạn. Thông thường, đặt vé trước sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ có thể chọn một loạt các tuyến đường bay và giá vé hợp lý nhất.

2. Bắt đầu kiểm tra giá vé trên mạng sớm. Ngay khi bạn có dự định cho chuyến đi của mình, hãy kiểm tra giá vé ngay.

3. Kiểm tra các trang web du lịch đáng tin cậy. Việc này khiến bạn hạn chế được rủi ro khi đặt vé.

4. Một lựa chọn khác là liên hệ trực tiếp với một hãng hàng không. Để tiết kiệm thời gian và an toàn nhất, bạn có thể liên hệ với một hãng hàng không uy tín mà bạn yêu thích.

5. Thông tin cần điền trên vé điện tử: bạn cần điền đầy đủ và chính xác những thông tin sau:

Số vé, ngày xuất và nơi xuất vé

- Mã đặt chỗ

- Tên hành khách (tên theo chứng minh thu hoặc hộ chiếu)

- Hành trình: số hiệu chuyến bay, hãng khai thác, ngày và giờ cất hạ cánh., tình trạng đặt chỗ

- Thông tin thanh toán: chi tiết giá vé, thuế, các phụ phí và hình thức thanh toán

- Điều kiện vé, hành lý miễn cước...

6. Việc đặt vé sẽ đòi hỏi một thẻ tín dụng hợp lệ và bạn sẽ được nhắc nhở để nhập số thẻ tín dụng và ngày hết hạn trong phần thanh toán. Hãy chắc chắn rằng bạn nhớ mang theo thẻ tín dụng được sử dụng để trả tiền cho việc đặt vé của bạn khi đến sân bay. Bạn có thể được yêu cầu xuất trình thẻ tín dụng hoặc để chứng minh danh tính khi làm thủ tục tại sân bay.

Lưu ý: Nếu bạn sử dụng thẻ tín dụng Master hoặc Visa của người khác để đặt vé máy bay, thì Hãng bắt buộc bạn phải lên phòng vé xác nhận thẻ (có chủ thẻ đi theo). Đây cũng là lý do một số hacker lấy được vé rẻ sau đó bán lại cho khách nhưng không đi được khi ra sân bay, lý do là họ ko có thẻ.

Vé máy bay giá rẻ

7. Bạn cần cung cấp tài khoản email chính xác để nhận email xác nhận việc đặt vé. Hãy đừng ngại cung cấp chính xác địa chỉ e-mail này bởi vì nó sẽ có ích nếu bạn cần phải tham khảo các chi tiết của việc đặt vé. Giống như vé giấy, khi booking của khách hàng được xác nhận có chỗ và đã trả tiền thì quý khách sẽ nhận được qua email cuả mình 1 email xác nhận code đặt chỗ cùng với số vé điện tử. Email xác nhận này sẽ bao gồm các thông báo pháp lý cùng các điều kiện của vé và sẽ thay thế vé thông thường. Đề nghị đừng quên in ra và xuất trình khi làm thủ tục tại sân bay cùng với hộ chiếu hoặc chứng minh thư. Các thông tin về vé điện tử đồng thời được lưu giữ trong hệ thông đặt chỗ của các hãng hàng không. Ngoài ra, một e-mail xác nhận có thể được in ra và được sử dụng tại sân bay cho kiểu tự phục vụ check-in. Bước này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và không phải đứng xếp hàng dài.

Mách nhỏ: Nếu bạn không muốn phải lo lắng về phần lập kế hoạch, hãy gọi một văn phòng du lịch hoặc một đại lý vé máy bay uy tín. Có nhiều hãng hàng không cùng khai thác chuyến bay đến quốc gia khác nhau và lịch trình các tuyến đường thay đổi thường xuyên. Văn phòng du lịch hoặc đại lý vé máy bay sẽ giúp bạn chịu trách nhiệm về đặt vé an toàn.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 0/5(Thang 5 điểm)
Tổng số: 0 reviews

Tuyệt vời (0)
0%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !