5 mẹo để mua vé máy bay giá rẻ

Để mua vé máy bay giá rẻ cách đơn giản nhất bạn có thể làm đó là đặt mua trực tuyến qua mạng Internet, mọi thông tin khuyến mại sẽ được cập nhật tại website của hãng và bạn có thể chủ động lựa chọn lịch trình bay phù hợp. Hãy tận dụng để đảm bảo rằng bạn sẽ có một kì nghỉ thoải mái nhất.

 Mùa du lịch các hãng hàng không thường đưa ra các chương trình giảm giá vé rất lớn cho hành khách và bạn luôn chờ đợi để “săn” vé giá rẻ phục vụ nhu cầu đi du lịch của mình. Đừng bỏ qua các cách săn vé máy bay giá rẻ sau đây:

1. Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi từ các hãng hàng không

Hầu hết các hãng hàng không đều cập nhật lịch bay, chặng bay, các chương trình khuyến mãi qua email cho hành khách. Hoặc công bố rộng rãi thông tin chuyến bay, thời điểm bán khuyến mãi trên website riêng của hãng do đó việc cập nhật thông tin liên tục, kịp thời, chính xác là yếu tố rất quan trọng.

Vé giá rẻ không chỉ có ở các hãng như Vietjet Air, Jestar...mà ngay cả các hãng lớn như Vietnam Airline cũng thường xuyên có đợt giảm giá vào dịp lễ, tết hoặc khai trương đường bay mới.

Mua vé máy bay giá rẻ

Ngoài ra bạn  cần có kế hoạch trước cho chuyến đi của mình. Nếu có điểm đến cụ thể trước bạn có thể đăng ký nhận tin khuyến mãi chính xác cho chuyến bay mình cần và do vé giá rẻ không thể đổi hoặc trả nên bạn cần chắc chắn thời điểm bạn có thể đi để tránh lãng phí.

Trường hợp bạn chưa xác định điểm đến có thể đăng ký nhận email về giá vé rẻ cho chuyến bay khởi hành từ một sân bay cụ thể.

Bên cạnh việc đăng ký nhận tin khuyến mãi qua email bạn có thể đăng ký làm thành viên trên các website hay diễn đàn về du lịch hoặc fanpage để cập nhật thông tin nhanh chóng nhất.

2. Biết trước thời gian tốt nhất để đặt vé

Theo các chuyên gia các chuyến bay quốc tế giá rẻ thường được tìm kiếm trước 3-5 tháng và chuyến bay nội địa thời gian này vào khoảng 6 tuần trước khi đặt vé. Bạn hãy tìm hiểu kĩ thời điểm bay để tìm kiếm thông tin sớm nhất.

3. Biết khi nào giá vé máy bay thấp nhất

Thông thường giá vé sẽ cao vào cuối tuần và các hãng hàng không biết rõ đó là thời điểm thuận lợi nhất để mọi người suy nghĩ về kế hoạch kì nghỉ. Do đó vé giá rẻ thường được bán ngay sau thời điểm đó.

4. Sử dụng mạng internet để tìm kiếm vé

Có quá nhiều hãng hàng không và các đại lý vé máy bay khác nhau để bạn có thể thực hiện tìm kiếm. Bạn có thể sử dụng phần mềm ITA của Google để tập hợp các hãng hàng không và các trang web bán vé để đánh giá và chọn được nơi cung cấp giá tốt nhất.

Đặt vé giá rẻ

 

5. Tính toán lịch trình nhằm tiết kiệm chi phí

  • Thay vì tìm trước vé khứ hồi, hai vé một chiều riêng biệt đôi khi việc mua vé riêng biệt tại các sân bay không liên kết sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền.
  • Tìm kiếm các chuyến bay vào những thời gian thấp điểm sẽ có giá rẻ hơn.
  • Nên đi vào những ngày xung quanh ngày nghỉ lễ vì mọi người thường muốn đi nghỉ vào đúng ngày lễ vì thế vé đôi khi sẽ rẻ hơn vào những ngày sau đó.

Và một việc cuối cùng bạn nên làm là đừng quên đăng ký email để nhận thông báo và những thông tin khuyến mãi mới nhất từ các hãng hàng không trong nước.

Hãy truy cập website của Đại lý vé máy bay Beetours để check và nhận vé máy bay rẻ nhất cho lịch trình của bạn, chúc bạn có những chuyến đi vui vẻ!

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 0/5(Thang 5 điểm)
Tổng số: 0 reviews

Tuyệt vời (0)
0%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !