Top 25 địa điểm thu hút khách du lịch hàng đầu tại Hoa Kỳ

Hợp chủng quốc Hoa Kỳ là một trong những quốc gia lớn và đa dạng nhất trên thế giới. Không đáng ngạc nhiên khi đây là quốc gia có rất nhiều địa điểm thu hút khách du lịch, quá nhiều nơi đến nỗi không thể đi hết trong một lần ghé thăm.

Do đó, để giúp những người sẽ sớm đi nghỉ ở Mỹ, đây là danh sách 25 địa điểm du lịch hàng đầu ở Mỹ.

25. Núi Rushmore, Nam Dakota

Núi Rushmore( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Núi Rushmore( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Là một địa danh nổi tiếng của Mỹ, Núi Rushmore, nằm tại Dãy đồi Đen (Black Hills) ở Keystone.

Đài tưởng niệm này kết thúc chạm khắc vào năm 1941 và có hình khuôn mặt của bốn cựu tổng thống nổi tiếng của Mỹ, được chạm khắc và phá nổ trên mặt đá granite.

Tại đây, du khách có thể nhìn thấy những khuôn mặt lớn hơn ngoài đời của George Washington, Thomas Jefferson, Theodore Roosevelt và Abraham Lincoln.

Hãy đi bộ trên Đường mòn Tổng thống tại cơ sở của đài tưởng niệm để có cái nhìn tốt hơn về địa danh nổi tiếng này.

24. Chợ Pike Place, Washington

Chợ Pike Place( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Chợ Pike Place( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Địa điểm nổi tiếng này được mở vào năm 1907, nơi đây nhìn ra bờ sông, và là một trong những địa điểm lịch sử của Seattle Washington. Nếu bạn muốn tận hưởng việc mua sắm, thì đây chính là nơi lý tưởng cho bạn.

Nhiều doanh nghiệp lâu đời của khu vực đều được đặt đại diện ở đây. Bạn có thể mua cá tươi ngay thẳng ở ngoài Puget Sound. Những người bán phô mai địa phương sẽ mời bạn thưởng thức phô mai Camembert hoặc Brie. Bạn thậm chí có thể nhìn ngắm địa điểm đầu tiên của cửa hàng cà phê Starbuck chính thức đầu tiên.

23. Bãi biển Venice, California

Bãi biển Venice( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Bãi biển Venice( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Bãi biển Venice là nơi phải đến nếu bạn đến Los Angeles. Những bãi biển và kênh đào đều là những nơi nổi tiếng, nhưng có lẽ nổi tiếng nhất ở Bãi biển Venice là Boardwalk.

Tại đây bạn có thể đi dạo dọc theo và được giải trí bởi những người biểu diễn đường phố sẽ nhảy, tung hứng, chơi, hát và thậm chí là điêu khắc cho bạn.

Đây là L.A - nơi mọi người đều là ngôi sao sáng tạo. Bạn cũng nên lấy một đồ uống lạnh và mua sắm quà lưu niệm ở đây nữa.

22. Mesa Verde, Colorado

Mesa Verde( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Mesa Verde( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Hãy khám phá những hang động và nơi ở cổ xưa vẫn còn đó dưới những vách đá nhô ra đầy gai góc, ghé thăm Balcony House và đi đến 40 phòng ngủ qua cầu thang, xem qua Cliff Palace bên cạnh – nơi đã từng là ngôi nhà cho hơn 100 người dân địa phương với tối đa 150 phòng.

21. Faneuil Hall, Massachusetts

Faneuil Hall( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Faneuil Hall( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Boston là một thành phố lịch sử, có thể là một trong những địa điểm lịch sử lâu đời nhất ở thành phố này chính là Chợ Faneuil Hall.

Còn được gọi là "Cái nôi Tự do", kiến trúc này từ những năm 1700 là nơi mọi người từng cùng nhau tham gia để chống lại áp bức cả trước và trong Chiến tranh Cách mạng Mỹ lịch sử.

Bây giờ khách du lịch ghé thăm chợ trong nhà và ngoài trời để mua các món tráng miệng và sản phẩm địa phương.

20. Trung tâm Vũ trụ Kennedy, Florida

Trung tâm Vũ trụ Kennedy( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Trung tâm Vũ trụ Kennedy( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Nằm trên bãi biển Florida, Cape Canaveral là ngôi nhà của rất nhiều điểm tham quan liên quan đến không gian, mà một trong số đó là Trung tâm Vũ trụ Kennedy nổi tiếng.

Đây là nơi mà tất cả những tàu bay vũ trụ của Mỹ đã được phóng kể từ năm 1968. Hãy tìm hiểu về tất cả những người tiên phong đầu tiên của vũ trụ và cảm giác như thế nào khi họ đặt chân lên mặt trăng.

Bạn thậm chí sẽ có cơ hội tham gia Trải nghiệm Phóng Tàu con thoi nổi tiếng, nhân đôi trải nghiệm du hành trong không gian.

19. Cầu tàu Navy, Illinois

Cầu tàu Navy( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Cầu tàu Navy( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Cầu tàu Navy trải dài trên Hồ Michigan, nằm tại Chicago, cầu tàu khổng lồ này ở trung tâm của vùng lân cận Streeterville ven biển.

Tại đây bạn sẽ tìm thấy vô số địa điểm hấp dẫn phù hơp cho cả gia đình, như đi dạo xung quanh những khu vườn tuyệt đẹp, mua đồ lưu niệm, hay ghé thăm Bảo tàng Trẻ em Chicago, các nhà nhà hát địa phương và ăn tối ở một trong rất nhiều nhà hàng đặc biệt ở đó.

18. Công viên Quốc gia Dãy núi Great Smoky, Tennessee/Bắc Carolina

Công viên Quốc gia Dãy núi Great Smoky( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Công viên Quốc gia Dãy núi Great Smoky( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Công viên Quốc gia Dãy núi Great Smokey tuyệt đẹp nằm ở biên giới giữa hai bang Bắc Carolina và Tennessee.

Đây là công viên được ghé thăm nhiều nhất ở Mỹ một phần do phong cảnh tuyệt đẹp và quy mô lớn của nó. Dừng chân bên những trung tâm cho du khách, đi bộ qua khu rừng xanh mướt và ngắm nhìn hàng trăm loài chim khác nhau ở đó.

Hãy đi bộ đến Thác nước Laurel Falls và chiêm ngưỡng Mái vòm Clingman nổi tiếng.

17. River Walk, Texas

River Walk( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

River Walk( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Còn được biết đến là Paseo del Rio, River Walk là một trong những địa điểm thu hút hàng đầu ở thành phố của San Antonio. River Walk là một mạng lưới đường đi bộ thuận tiện bên Sông San Antonio, xe gắn máy không được cho phép ở đây.

Phần này của thành phố có kiến trúc thú vị và tầm nhìn tuyệt vời ra sông. Tại đây bạn sẽ được khám phá vô số địa điểm ăn tối, thưởng thức nhiều món ăn từ ẩm thực Pháp đến Tex-Mex điển hình.

16. Hang động Carlsbad, New Mexico

Hang động Carlsbad( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Hang động Carlsbad( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Được tìm thấy ở phía Nam New Mexico, nơi đây có hơn 115 hang động và có thể đi xuống sâu 275 mét (900+ feet) dưới mặt đất. Vì vậy bạn hãy tìm cho mình một tour tham quan có người hướng dẫn cho chuyến đi thăm hang động đá vôi này.

Bạn cũng có thể nhìn ngắm hang động đơn lớn nhất toàn lục địa có tên Big Room. Trên thực tế, trong chính hang động này, bạn có thể bắt đầu cuộc thám hiểm kéo dài 90 phút khám phá môi trường dưới mặt đất ở đây.

15. Công viên Quốc gia Bryce Canyon, Utah

Công viên Quốc gia Bryce Canyon( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Công viên Quốc gia Bryce Canyon( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Từng là nơi ở của người dân Mormon, công viên quốc gia này nằm ở phía nam của bang, nổi bật bởi hình ảnh của những cấu trúc đá đặc biệt.

Bryce Canyon không thực sự là một hẻm núi. Thật ra nó là nhiều đài vòng hình chuồng gà tự nhiên và là một địa điểm được biết đến bởi khung cảnh ấn tượng và những con đường mòn đi bộ tuyệt vời.

Hãy đi bộ lên Mũi Hoàng hôn, nơi bạn sẽ hiểu tại sao nó được biết tới là “một trong những địa điểm thuận lợi nhất” khi bạn thấy được những cấu trúc đá màu cam, vàng và đỏ tuyệt đẹp.

Nếu bạn muốn tận hưởng việc nhìn thấy sự tương phản của những tảng đá đỏ và những cây xanh tươi tốt, thì chắc chắn bạn phải ghé qua Đường mòn Queen's Garden.

14. Khu phố Pháp, Louisiana

Khu phố Pháp( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Khu phố Pháp( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

New Orleans được chia thành nhiều quận khác nhau và riêng biệt, nổi tiếng nhất trong những khu vực đó là Khu phố Pháp.

Còn được biết đến là “Vieux Carre”, nơi đây được ảnh hưởng lớn bởi thực dân Pháp trong thời kỳ hưng thịnh với những kiến trúc ấn tượng.

Hãy khám phá Nhà thờ Thánh Louis tuyệt đẹp, và cả Moon Walk nổi tiếng nữa. Moon Walk là con đường trải nhựa bên dòng sông Mississippi nổi tiếng. Đừng quên Phố Bourbon, trung tâm tiệc tùng và các hình thức giải trí về đêm khác.

13. Xứ sở Đá Đỏ Sedona (Sedona Red Rock Country), Arizona

Sedona không phải là một thành phố lớn. Nó nằm cách Phoenix về phía bắc khoảng hai giờ đồng hồ. Điều khiến nơi đây trở thành một địa điểm thu hút khách du lịch lớn là bởi cảnh quan đá đỏ tuyệt đẹp ở đó, được gọi là Xứ sở Đá Đỏ.

Xứ sở Đá Đỏ Sedona( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Xứ sở Đá Đỏ Sedona( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Nếu bạn thích ở ngoài trời và thời tiết ở Arizona, thì bạn sẽ yêu nơi này bởi nó có rất nhiều vũng lạch, đường mòn và hẻm núi.

Người dận địa phương thì lại rất thích đi bộ trên Đường mòn Nhà thờ Đá (Cathedral Rock Trail).

Hãy ghé qua Nhà nguyện Thánh giá (Chapel of the Holy Cross), nơi thực sự được xây dựng trong một góc của thành đá đỏ ở đây.

12. Walt Disney World, Florida

Walt Disney World( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Walt Disney World( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Thành phố Orlando là trung tâm của các công viên giải trí Florida, và công viên nổi tiếng nhất là Walt Disney World. Walt Disney World gồm năm công viên với chủ đề riêng biệt: Vương quốc Động vật, Công viên Nước Bãi biển Blizzard, Epcot, Phim trường Hollywood và Vương quốc Phép thuật.

Chỉ cần ở một nơi thôi mà bạn có thể tham gia một chương trình với “chất lượng Broadway”, chơi các trò chơi mạo hiểm đến phát ốm và nếm thử ẩm thực, đi mua sắm, tham gia các hoạt động về đêm và những hoạt động giải trí khác tại Disney Springs nổi tiếng.

11. Công viên quốc gia Yosemite, California

Công viên quốc gia Yosemite( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Công viên quốc gia Yosemite( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Công viên Quốc gia Yosemite nằm tại Dãy núi Sierra Nevada nổi tiếng thế giới bởi phong cảnh của nó. Tại đây bạn có thể ngắm nhìn thác nước trong và lấp lánh, các vách đá granite ấn tượng và những cây củ tùng hàng trăm tuổi.

Những du khách kỳ cựu địa điểm mà bạn nên bắt đầu để khám phá là Thung lũng Yosemite, nơi bạn sẽ tìm thấy những người khổng lồ bằng đá granite tên là Half Dome và Thác nước Yosemite.

10. Nhà Trắng, Washington D.C.

Nằm ở thủ đô của quốc gia, Nhà Trắng nổi tiếng là văn phòng chính thức và là nơi ở của Tổng thống Hoa Kỳ hiện tại. Tòa nhà được xây dựng từ năm 1792 đến 1800.

Nhà Trắng( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Nhà Trắng( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Tổng thống John Adams là người đầu tiên ở nơi đây. Sau vụ tấn công 11/9, Nhà Trắng đã trở nên khó ghé thăm hơn một chút. Các chuyến tham quan chỉ được trao cho các nhóm từ 10 người trở lên phải được đề nghị chính thức trước đến nửa năm.

Mỗi yêu cầu phải thông qua Nghị sĩ của nhóm hoặc thông qua Đại sứ Hoa Kỳ của nhóm.

9. Vườn Quốc gia và Khu bảo tồn Denali, Alaska

 Vườn Quốc gia và Khu bảo tồn Denali( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

 Vườn Quốc gia và Khu bảo tồn Denali( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Công viên nằm ở Nội địa Alaska và có ngọn núi cao nhất lục địa, Núi McKinley. Do đó, người dân địa phương đặt tên cho ngọn núi này là “Denali” – hay “ngọn núi cao nhất”.

Bạn không thích leo núi, vậy thì hãy ghé thăm các động vật hoang dã được bảo tồn ở đây, nơi có tuần lộc caribou, gấu xám, nai sừng tấm Bắc Mỹ, chó sói và rất nhiều loài động vật khác.

8. Dải Vegas, Nevada

Dải Vegas( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Dải Vegas( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Là thánh địa của những con bạc thế giới, Las Vegas nằm ở giữa lòng sa mạc ở nam Nevada.

Bạn có thể tìm thấy các sòng bạc trên toàn thành phố, nhưng phần nổi tiếng của Las Vegas Boulevard South, còn được gọi là "Dải" - là “ngôi nhà” của phần lớn các song bạc. Nó bao gồm tất cả các khách sạn sòng bạc lớn xa hoa được biết đến trên toàn cầu.

7. Florida Keys, Florida

Florida Keys( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Florida Keys( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Keys là một chuỗi các hòn đảo nhiệt đới dài 120 dặm nằm xung quanh căn cứ của bán đảo Florida và có một loạt các cây cầu nối các hòn đảo này với đất liền.

Cầu Bảy Dăm ở Hạ Keys chính là cây cầu ấn tượng nhất vì đã xuất hiện ở nhiều thước phim như Fast 2 Furious và True Lies.

6. Kilauea, Hawaii

Kilauea( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Kilauea( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Đây là núi lửa mới nhất trong số các núi lửa đã được sinh ra trên Quần đảo Hawaii xinh đẹp. Kilauea là một núi lửa hình khiên bằng phẳng và thấp.

Nó trông khá là khác biệt với những núi lửa nhiều tầng cao và dốc.

Kilauea là một trong những núi lửa hoạt động mạnh nhất hành tinh. Nó đã phun trào 33 lần kể từ năm 1952 không kể hiện tại, vụ phun trào đang diễn ra bắt đầu vào ngày 3 tháng 1 năm 1983.

5. Thác Niagara, New York

Thác Niagara( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Thác Niagara( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Nằm giữa New York và Ontario, Canada, Thác Niagara mang tính biểu tượng và là một trong những kỳ quan tự nhiên ấn tượng ở Bắc Mỹ. Niagara thực ra bao gồm ba thác nước: Thác Mỹ, Thác Bridal Veil và Thác Horseshoe.

Thác cuối cùng nằm ở Canada, nhưng những thác còn lại thì nằm ở bang New York.

4. Cầu Cổng Vàng (The Golden Gate Bridge), California

Cầu Cổng Vàng( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Cầu Cổng Vàng( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Cầu Cổng Vàng mang tính biểu tượng là cây cầu treo khổng lồ bắc qua eo biển giữa Hạt Marin và San Francisco được gọi là Cổng Vàng.

Được hoàn thành vào năm 1937, đây là cây cầu treo dài nhất thế giới. Màu đỏ cam nổi tiếng của cây cầu đã được chọn để làm cho kiến trúc dễ nhìn xuyên qua màn sương mù dày đặc thường xuyên che khuất nó.

3. Công viên Quốc gia Yellowstone, bang Utah/Montana/Idaho

Công viên Quốc gia Yellowstone( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Công viên Quốc gia Yellowstone( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Được mở ra vào năm 1872, đây là công viên quốc gia đầu tiên trên thế giới. Nó nằm trên một điểm nóng lớn nơi đá mantle nóng chảy đổ lên bề mặt trái đất.

Các quan chức muốn bảo tồn tất cả hàng ngàn suối nước nóng, mạch nước phun, và các khu vực và tính năng địa nhiệt khác. Họ cũng tìm cách bảo vệ vẻ đẹp tự nhiên và động vật hoang dã ở đó.

2. Manhattan, New York

Manhattan( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Manhattan( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Nổi tiếng nhất trong năm quận của thành phố, đường chân trời của Manhattan đã được chiếu trên TV và màn bạc.

Còn được gọi là "Quả táo lớn", các điểm nổi bật của thành phố bao gồm Tòa nhà Empire State, Broadway, Công viên Trung tâm, Tượng Nữ thần Tự do, Đại lộ số 5 và Quảng trường Thời đại.

1. Grand Canyon, Arizona

Grand Canyon( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Grand Canyon( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Nằm về phía bắc Arizona, Grand Canyon là địa điểm thu hút khách du lịch lớn nhất ở Mỹ. Nó được chạm khắc từ trái đất bởi sông Colorado trong khoảng thời gian hàng triệu năm.

Nó dài 277 (446 km) dặm và ở một số nơi, nó sâu hơn một dặm (1,6 km). Mặc dù hẻm núi không phải là dài nhất hoặc sâu nhất trong hồ sơ, người ta tin rằng nó được ưa chuộng vì cả vẻ đẹp đầy màu sắc và tầm nhìn tuyệt đẹp.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 0/5(Thang 5 điểm)
Tổng số: 0 reviews

Tuyệt vời (0)
0%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !