Top 14 hãng hàng không tốt nhất thế giới

Mỗi năm Skytrax tổng hợp danh sách các hãng hàng không hạng phổ thông tốt nhất thế giới mang đến trải nghiệm bay tuyệt vời cho hành khách.

Mặc dù hạng nhất và hạng thương gia rất chú ý đến sự hào nhoáng của nó, nhưng hạng phổ thông cũng không hề kém một chút nào, đây là hạnh ghê thực sự nhận được sự quan tâm và yêu thích của du khách với chi phí tiết kiệm hơn.

Do đó, các hãng hàng không cung cấp dịch vụ xuất sắc cho khách hàng hạng phổ thông sẽ giành được khách hàng trọn đời nếu họ làm đúng. Dưới đây là danh sách các hãng hàng không hạng phổ thông tốt nhất thế giới bạn cùng xem nhé.

14. Air New Zealand

Air New Zealand (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Air New Zealand (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Vì điều gì làm cho Air New Zealand trở nên đặc biệt và được lọt trong 14 top như vậy? Một số yếu tố mang tính quyết định đó là với những người mới bắt đầu, họ đã thực hiện rất nhiều sự đổi mới, điều hiếm thấy ở hạng phổ thông. Không có gì đáng ngạc nhiên khi đó là Air New Zealand phù hợp với các hãng hàng không hạng phổ thông. Nó cung cấp cho khách du lịch một mình hay những cặp đôi có thể chuyển đổi chỗ ngồi của họ thành một chiếc giường đầy đủ, cùng với một tấm đệm.

Để chăm sóc khách hàng tốt nhất, hãng hàng không luôn phục vụ tận tình đến nhu cầu của khách hàng.

13. Etihad

Etihad (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Etihad (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Etihad Airways đang tạo nên làn sóng cho sự sang trọng của hãng hàng không trong các dịch vụ bay ở hạng phổ thông. Trong khi các khoang của nó được thiết kế cực kỳ rộng rãi.

Họ có những sự lựa chọn về bữa ăn cực kỳ hấp dẫn, kèm theo những món tráng miệng giành cho du khách

Lớp nền kinh tế của họ vẫn có lợi thế hơn một số hãng hàng không khác khi cung cấp các lựa chọn bữa ăn và thậm chí cả các lựa chọn trong món tráng miệng. Họ có lẽ là hãng hàng không duy nhất trên trái đất cung cấp món tráng miệng nóng cho các tờ rơi hạng phổ thông. Một cấp độ hoàn toàn mới.

12. Cathay Pacific

Cathay Pacific (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Cathay Pacific (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Cathay Pacific là một trong những người chơi đầu tiên cung cấp các dịch vụ xuất sắc hàng đầu cho các tờ rơi kinh tế, được các hãng hàng không khác mô phỏng sớm. Ghế này có khoảng cách 33 inch, cùng với chiều rộng 18,5 inch.

Điều này giúp hãng hàng không có trụ sở tại Hồng Kông luôn có thứ hạng cao trong kinh doanh cũng như hạng phổ thông. Bởi vậy liệu đây có là hãng hàng không mà bạn chọn lựa không nhỉ.

11. Korean Air

Korean Air (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Korean Air (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Hãng hàng không tiếp theo được bình chọn và được du khách tin tưởng và chọn lựa. Với thiết kế chỗ để chân vô cùng rộng rãi, kèm theo đó phi hành đoàn của họ rất thân thiện và hiệu quả. Bạn sẽ được thưởng thức các bữa ăn ngon của Hàn Quốc như cơm trắng, rau xào và thịt băm họ hướng dẫn bạn về cách trộn nó với các loại nước sốt và bột nhão khác nhau.

10. Lufthansa

Lufthansa (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Lufthansa (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Điều gì làm cho Lufthansa trở nên đặc biệt? Đối với người mới bắt đầu, cả chuyến bay đường dài và ngắn của họ đều có nhiều chỗ để chân.

Ghế hạng phổ thông được thiết kế mỏng để giúp người bay dễ dàng ngồi thoải mái hơn. Nó cung cấp chiều rộng đệm ghế 40 cm. Bạn sẽ không tin rằng bạn đang đi du lịch theo hạng phổ thông khi bạn thưởng thức đồ ăn và đồ uống ngon của các hãng hàng không.

9. EVA Air

EVA Air (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

EVA Air (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Bạn có thể hiếm khi gặp trục trặc với ghế được thiết kế thoải mái của EVA Air, vị trí ngồi có thể ngả dễ dàng và nhiều chỗ để chân.

Có một tựa đầu có thể điều chỉnh hoàn toàn để giữ cho đầu của bạn ổn định và loại bỏ căng thẳng. Bạn có thể lựa chọn về bữa sáng tươi, lành mạnh và ngon miệng và một loạt các lựa chọn giải trí trên chuyến bay?

8. All Nippon Airways

All Nippon Airways (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

All Nippon Airways (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Phi hành đoàn châu Á đã giành được nhiều đánh giá tích cực của khách hàng về chỗ ngồi thoải mái và nhiều chỗ để chân trong hạng phổ thông. Phi hành đoàn rất thân thiện và niềm nở.

Kết hợp thêm nữa là lên máy bay nhanh chóng và thuận tiện, cùng với cửa sổ được điều chỉnh bằng điện tử để giúp bạn có được nhiều ánh sáng hoặc bóng tối tùy thích.

Và được kết hợp nhiều chương trình truyền hình hay và thức ăn cũng ngon tuyệt.

Tất cả những lý do đó mà ANA xứng đáng có mặt trong danh sách này do.

7. Emirates

Emirates (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Emirates (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Không thể không nhắc tới hãng hàng không này. Với thiết kế chỗ ngồi rộng 18 inch, được tăng cường hơn nữa bởi ghế tựa đầu lớn, có thể điều chỉnh. Ngoài ra, các bữa ăn còn rất thơm và ngon.

Hãng hàng không này cũng cung cấp giải trí trên máy bay tốt nhất cho hạng phổ thông màn hình lớn 13,3 inch, gần như làm cho nó có vẻ như là một hạng phổ thông được nâng cấp hoặc cao cấp.

6. Japan Airlines

Japan Airlines (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Japan Airlines (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Hãng hàng không này cung cấp chỗ ngồi rộng nhất trên bầu trời cho hạng phổ thông ở độ cao 34 inch. Ngoài việc cung cấp chỗ ngồi rộng rãi, còn có mạng Wi-Fi tốc độ cao cộng với cổng sạc điện. Nếu bạn mong muốn một số giải trí trên chuyến bay rất cần thiết, thì còn có hệ thống giải trí 10-6 inch độ nét cao.

Không những vậy chỗ ngồi có các tùy chọn lưu trữ tiện dụng cho chai, tai nghe và bất kỳ đồ lặt vặt nào khác. Đợi cho đến khi bạn nghe thấy điều này - một góc bên phải của máy bay chỉ có hai chỗ ngồi với nhau và thật lý tưởng đối với một bộ đôi du lịch để tận hưởng một số quyền riêng tư rất cần thiết. Thậm chí bạn còn được thưởng thức các món vô cùng ngon.

5. Singapore Airlines

Singapore Airlines (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Singapore Airlines (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Một hãng hàng không châu Á khác trong danh sách đó là Singapore Airlines được biết đến với những món ăn hấp dẫn, chăn ấm, chất lượng cao, ghế ôm nhất trong hạng phổ thông và Wifi kết nối.

Chỗ ngồi rất rộng bạn có thể tìm thấy ở các nền kinh tế cùng với các cổng năng lượng thuận tiện. Ngoài ra, phi hành đoàn đang chào đón , chuyên nghiệp và lịch sự.

Thoải mái đáng kinh ngạc khi bạn thức dậy để thưởng thức những bữa ăn ngon. Xem những chương trình giải trí trong giải trí trên chuyến bay? .

4. Garuda Indonesia

Garuda Indonesia (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Garuda Indonesia (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Cũng như loại hạng phổ thông. Cung cấp chỗ ngồi hạng phổ thông vô cùng thoải mái và thực đơn vô cùng ngon miệng, kèm theo vào đó kết nối Wi-Fi vô cùng ổn định. Bạn có quan tâm đến dịch vụ này không nhỉ ?

3. Asiana

Asiana (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Asiana (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Cũng như hãng hàng không khác phục vụ khách hàng với các dịch vụ khi đưa ra lựa chọn bữa ăn là những món ăn hảo hạng của Hàn Quốc như bibimbap và yeongyangssambap thêm một loạt các lựa chọn giải trí trên chuyến bay, và bạn đã sẵn sàng chưa!

2. Qatar Airways

Qatar Airways (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Qatar Airways (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Là sự lựa chọn hàng đầu với ngân sách khá khiêm tốn. Các cabin kinh tế của Qatar Airlines cung cấp kết nối Wi-Fi ổn định, ổ cắm điện và USB cộng với để đảm bảo bạn có thể làm việc giữa không trung một cách dễ dàng nhất. Phục vụ bữa ăn cho trẻ em. Bạn sẽ được thưởng thức những bữa ăn ngon miệng và tươi ngon trên tàu, cùng với một loạt các lựa chọn giải trí trên chuyến bay bao gồm các trò chơi tương tác.

1. Thai Airways

Thai Airways (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Thai Airways (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Nếu bạn chưa đi du lịch Thái Lan, rất có thể bạn sẽ vẫn đang mơ ước được tận hưởng tất cả những tiện nghi này như một tờ rơi hạng phổ thông.

Hãng hàng không Thai Airways là hãng hàng không kinh tế tốt nhất thế giới, nơi mọi hãng hàng không đều được xếp hạng trên 49 thông số nghiêm ngặt, bao gồm không gian, chỗ ngồi, trang web đặt phòng, giải trí trên chuyến bay, dịch vụ, thực phẩm, vệ sinh và nhiều hơn nữa.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 0/5(Thang 5 điểm)
Tổng số: 0 reviews

Tuyệt vời (0)
0%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !