10 mẹo vặt giúp bạn thoải mái hơn trong chuyến bay dài

Việc phải ngồi quá lâu trên chuyến bay dài và không gian giới hạn trong một chỗ ngồi nhỏ hẹp thường dễ khiến cơ thể con người bị gò bó và khó chịu. Do đó để có thể tạo cảm giác thoải mái nhất trong những chuyến bay dài, Beetours xin mách bạn 10 mẹo vặt giúp bạn thoải mái hơn trong chuyến bay qua bài viết sau.

Thứ nhất : Nâng tay vịn ghế

meo thoai mai khi tren may bay

Nâng tay vịn của ghế sẽ khiến cho không gian chỗ ngồi trên máy bay của bạn trở lên rộng rãi hơn. Tuy nhiên việc nâng tay vịn của ghế thường không được khuyến khích trên máy bay, do đó tay vịn của ghế ngồi tại lối đi thường chỉ có thể bật chúng lên bằng một nút bấm nằm phía bên dưới của ghế và gần bản lề.

Thứ hai : Mang gối đệm cổ

Mang gối đệm cổ sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn trong những chuyến đi đường dài. Hiện nay, một số loại gối đệm cổ đã được cải tiến và trở nên hữu dụng hơn với nhiều hình dáng khác nhau. Người dùng hoàn toàn có thể điều chỉnh gối để có thể sử dụng chúng theo nhiều cách khác nhau với mục đích tạo một giấc ngủ thoải mái.

Thứ ba : Tạo gối đệm lưng

Bạn không thể đem theo các loại gối cồng kềnh trong chuyến bay. Tuy nhiên, chỉ với việc sử dụng một chiếc áo khoác hay khăn quàng cổ cũng có thể giúp bạn có được chiếc đệm lưng khá tốt.

Thứ tư : Mang theo mặt nạ che mắt

Mặt nạ che mắt không chỉ giúp bạn có được giấc ngủ sâu hơn mà nó còn góp phần hạn chế những điều phiền hà không đáng có từ người ngồi kế bên.

Thứ năm : Xem phim trên điện thoại, máy tính bảng

Những giấc ngủ dài trên hành trình có thể khiến bạn mệt mỏi. Để thư giãn, hãy sử dụng thiết bị điện thoại hoặc máy tính bảng có tải sẵn những bộ phim để có thể thưởng thức chúng. Tuyệt đối không nên bật wifi hoặc dữ liệu hay mạng di động trên máy bay để hạn chế những trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.

Thứ sáu : Đeo tai nghe để không bị làm phiền

Những tiếng ồn nói chuyện hay tiếng máy bay có thể khiến bạn khó chịu. Hãy sử dụng cặp tai nghe có khả năng loại bỏ những tiếng ồn để khiến cho bạn cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn, đồng thời có thể xua tan cảm giác nhàm chán của chuyến bay dài.

Thứ bảy : Không để túi xách, ba lô dưới chân

Hầu hết các hành khách đi máy bay đều giữ một chiếc túi xách hay ba lô nhỏ bên mình và đặt chúng dưới chân. Tuy nhiên bạn có thể bị khó chịu khi co duỗi chân và khiến cho việc ngồi trở lên không thoải mái. Hãy tối đa hóa khoảng không gian đó bằng cách cất hết những chiếc túi xách và balo để giúp bạn có thể được thoải mái nhất.

Thứ tám, Mang theo đồ ăn vặt

Một số loại thức ăn nhẹ có thể có khả năng chống hoặc giảm stress hoặc cảm giác ù tai khi đi máy bay khá tốt. Nó sẽ giúp bạn đỡ nhàm chán hơn trong chuyến bay.

Thứ chín, Uống đủ nước

Trong quá trình bay, cơ thể chúng ta sẽ bị mất nước nhanh hơn. Do đó, hãy thường xuyên bổ sung nước, đặc biệt là trong những chuyến bay dài.

Thứ mười, Tháo giày

Cởi bỏ đôi giày là cách đơn giản nhất để bạn cảm thấy dễ chịu hơn trên máy bay. Nếu có thể, hãy lên máy bay với đôi dép kẹp hoặc loại dép thông thoáng khiến bạn thoải mái nhất.

 

Hi vọng với lời khuyên trên từ Beetours có thể giúp bạn có được một chuyến bay thoải mái nhất.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 21 lượt đánh giá

Tuyệt vời (21)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !