Làm thế nào để mua vé máy bay đi du học úc

Nhu cầu du học Úc cũng như du lịch, công tác ngày một tăng cao, do đó các loại vé máy bay đi Úc cũng từ đó tăng lên. Việc sở hữu vé máy bay đi Úc cũng trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên đối với các đối tượng sinh viên du học cần đặc biệt lưu ý về vấn đề làm thế nào để mua vé máy bay đi du học Úc. Cùng Beetours theo dõi bài viết sau để có được câu trả lời chính xác nhất.

Tìm hiểu kỹ trước khi mua vé máy bay

Bạn cần xác định được địa điểm du học của mình để biết chính xác địa điểm mà bạn đặt chân tới, việc đó sẽ khiến bạn có thể chọn được hãng hàng không tốt nhất bởi các hãng hàng không khác nhau sẽ có thế mạnh khác nhau theo từng khu vực bạn tới.

Thêm vào đó, trước khi bạn được chính thức cấp VISA du học thì bạn không nên mua vé máy bay, nhưng bạn vẫn có thể book trước vé để tham khảo các mức giá.

Những lưu ý về việc mua vé máy bay

Những lưu ý về việc mua vé máy bay đi Úc sau đây sẽ giúp ích rất nhiều cho các du học sinh mới lần đầu du học.

  • Đối với các đối tượng du học sinh sẽ có thể mua vé may bay một lượt thay vì vé máy bay khứ hồi.

  • Trước khi đặt mua vé máy bay, bạn cần phải tính tổng giá vé máy bay bao gồm các khoản: Khoản tiền vé máy bay, khoản tiền thuế và phí sân bay.

  • Theo dõi và cập nhật thường xuyên các thông tin từ phòng vé khi bạn có ý định du học để nhận được giá vé ưu đãi nhất dành cho du học sinh. Mức giá vé chênh lệch giữa các hạng vé máy bay thông thường và hạng vé máy bay khuyến mãi có thể dao động từ 100 - 200 USD. Cùng với đó, bạn hãy so sánh giá vé giữa các hãng hàng không để có được mức giá tốt nhất.

  • Mua vé máy bay trực tiếp trên website của hãng hàng không hoặc để đơn giản, bạn có thể mua qua phòng vé hoặc đại lý vé máy bay như Beetours tại website https://beetours.vn để được tư vấn và hỗ trợ tối đa các vấn đề về mua vé máy bay du học nhanh chóng nhất.

  • Tiếp đó, bạn không nên chọn chuyến bay có nhiều điểm dừng hoặc thời gian quá cảnh quá lâu hoặc thời gian đáp sân bay nước bạn chọn du học không nên quá muộn(hoặc vào ban đêm).

  • Về quy định hành lý được mang theo lên máy bay, bạn cần phải tham khảo kỹ theo từng hãng hàng không, bởi mỗi hãng sẽ có những quy định khác nhau.

 

Tại Beetours, chúng tôi luôn dành cho những đối tượng du học sinh nói chung và  những bạn du học sinh chuẩn bị sang Úc du học một mức giá vé máy bay tốt nhất. Hi vọng qua những chia sẻ của mình sẽ giúp cho các bạn du học sinh hiểu thêm được về quá trình mua vé máy bay cũng như những lưu ý cần thiết khi mua vé máy bay.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 0/5(Thang 5 điểm)
Tổng số: 0 reviews

Tuyệt vời (0)
0%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !