Hành lý ký gửi là gì? Hành lý đi Mỹ được bao nhiêu kg

Khi đã sở hữu một tấm vé máy bay đi Mỹ. Ắt hẳn vấn đề cần quan tâm lúc này, sẽ là hành lý đi Mỹ được bao nhiêu kg? Để có thể sắp sếp đồ đạc cho thật hợp lý,.. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau nha

Hành lý ký gửi là gì?

Hành lý có 2 dạng, đó là hành lý xách tay, và hành lý ký gửi. Hành lý xách tay thì là những thứ mà được mang theo hành khách trong suốt quá trình bay. Vậy hành lý ký gửi là gì nhỉ?

hành lý đi Mỹ được bao nhiêu kg

Có thể hiểu, hành lý ký gửi là những hành lý đi cùng chuyến bay với bạn. Nhưng lại được để ở khoang hành lý riêng, và bạn có thể lấy lại chúng sau khi đến nơi.

Thường là những hàng nặng, cồng kềnh. Mỗi hãng hàng không có quy định về hành lý ký gửi là khác nhau. Tùy vào cân nặng và kích thước, có thể sẽ bị tính thêm phí.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Hành lý xách tay đi Mỹ, để nắm được quy định cụ thể của các hãng hàng không về cân nặng. Vậy thì quay lại vấn đề, hành lý đi Mỹ được bao nhiêu kg?

Hành lý đi Mỹ được bao nhiêu kg?

Thông thường, khi mua vé máy bay đi Mỹ từ văn phòng đại diện. Hành khách sẽ được tư vấn tận tình về hành lý mang theo.

Đối với hành khách hạng phổ thông, được phép mang 2 kiện hành lý. Trọng lượng tối đa không quá 23kg. Với số đo các chiều cộng lại không được vượt quá 157cm/

hành lý đi mỹ được bao nhiêu kg

Còn đối với hành khách hạng United Business First, United First, United Global First SM. Hoặc United Business thì được phép mang tối đa 3 kiện hành lý. Và mỗi kiện không vượt quá 35kg.

Với hành lý xách tay, mỗi hành khách được mang theo 1 kiện. Trọng lượng tối đa 7kg. Kích thước không vượt quá 23 x 35 x 56cm. Vậy là bạn đã biết được, hành lý đi Mỹ được bao nhiêu kg rồi chứ?

Đi máy bay được mang bao nhiêu kg hành lý?

Như đã nói ở trên, thì ở mỗi hãng hàng không. Sẽ có những quy định riêng về hành lý quốc tế. Tuy nhiên, vẫn có những điểm chung, và cần tuân thủ theo nguyên tắc của ngành hàng không như sau.

Hành lý xách tay

hành lý đi Mỹ được bao nhiêu kg

Tùy thuộc vào từng hạng ghế mà sẽ có những quy định riêng sao cho phù hợp.

  • Hành khách hạng thương gia, sẽ được mang theo 2 kiện hành lý xách tay
  • Hành khách hạng phổ thông, chỉ được mang theo 1 kiện hành lý xách tay.

Mỗi môt kiện hành lý xách có trọng lượng không vượt quá 7kg. Và có tổng kích thuộc của ba chiều nhỏ hơn 115cm (56 x 36 x 23)

Hành lý ký gửi

hành lý đi mỹ được bao nhiêu kg

Trẻ em dưới 2 tuổi sẽ có những quy định riêng về hành lý cụ thể như:

  • Đối với hành trình đến Châu Mỹ: 01 kiện hành lý với trọng lượng 23 kg. Với tổng kích thước 3 chiều nhỏ hơn 115 cm. Và thêm một xe đẩy có thể gập lại.
  • Các hành trình khác: Dưới 10kg hành lý, và thêm 1 xe đẩy có thể gập lại.

Đi Mỹ được mang bao nhiêu tiền?

Ngoài vấn đề hành lý đi Mỹ được bao nhiêu kg. Thì đi Mỹ được mang bao nhiêu tiền, cũng là câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm. Lượng tiền được quy định phải khai báo khi ra, vào Mỹ là trên 10.000 USD. Khi mang trên 10.000 USD, bạn sẽ phải làm thủ tục khai báo với nhân viên hải quan. Và điền vào mẫu đơn 105 - Report of International Transportation of Currency or Nonetary Instruments. Do nhân viên quan thuế cung cấp.

hành lý đi Mỹ được mang bao nhiêu kg

Việc khai báo này cũng không quá phức tạp, cũng như không gây khó dễ gì. Vì họ chỉ kiểm tra, và thông kê lượng tiền ra vào của nước mình. Sau khi làm thủ tục, thì bạn có thể mang theo số tiền đó. Và đương nhiên bạn cần hợp tác, và chấp hành nghiêm chỉnh nội quy này.

Hy vọng những thông tin trên đây, bạn sẽ nắm được rõ hơn. Về hành lý xách tay đi Mỹ được bao nhiêu kg. Cũng như vấn đề đi Mỹ được mang bao nhiêu tiền. Để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi của mình nha.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 0/5(Thang 5 điểm)
Tổng số: 0 reviews

Tuyệt vời (0)
0%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !