Các hãng hàng không khai thác chuyến bay từ Việt Nam đi Malaysia

Malaysia xinh đẹp nhưng vô cùng thân thiện luôn làm say lòng của bao du khách. Các bạn muốn sang đó để trải nghiệm, học tập, làm việc thì hãy tham khảo các hãng hàng không mà chúng tôi cung cấp ngay sau đây để làm phương tiện đi cho mình nhé.

Trước tiên là hãng hàng không Vietnam Airlines

Đây là một hãng hàng không luôn được Đảng và Nhà Nước ta quan tâm. Hãng có thế lực mạnh bởi đội ngũ nhân viên hầu hết được đào tạo một cách bài bản có trình độ kỹ thuật, chuyên môn nghiệp vụ cao, được tôi luyện trong môi trường gian khổ. Hãng là một phương tiện hữu ích chuyên chở các thành viên của Việt nam sang các nước để ngoại giao, trao đổi hợp tác, đem lại cơ hội giao lưu hội nhập cho Việt Nam. Hiện nay hãng đang tiếp tục được đầu tư mạnh mẽ về các trang thiết bị, khoa học kỹ thuật và đào tạo cả nguồn nhân lực.

Hãng hàng không Vietnam Airlines

Hãng hàng không Vietnam Airlines

Hãng luôn có những hoạt động cộng đồng  nổi bật như hỗ trợ các nghệ nhân có hoàn cảnh khó khăn, chắp cánh ước mơ cho trẻ thơ, và đón hành khách thứ 200 triệu. Vietnam Airlines đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật trên nhiều lĩnh vực như hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch trọng yếu, doanh thu và lợi nhuận tiếp tục tăng trưởng vượt trội.... Ngoài ra hãng còn khẳng định vai trò và trách nhiệm dẫn đầu ngành của hãng hàng không quốc gia, những chuyến bay vận chuyển an toàn với sự phục vụ chu đáo góp phần khẳng định hình ảnh Đất Nước, con người Việt Nam chuyên nghiệp và thân thiện trong mắt bạn bè quốc tế.

Hãng còn có hoạt động hợp tác đa dạng hóa sản phẩm tiêu biểu như tiếp tục phối hợp chặt chẽ về nguồn lực, thương hiệu, sản phẩm với Jesttar, các hợp đồng hợp tác lớn đã được ký kết, mở ra cơ hội cho Vietnam Airlines được học hỏi tiếp thu và nâng cao sức cạnh tranh trên trường quốc tế. Nếu các bạn muốn đến Đất Nước Malaysia xinh đẹp thì hãy tham khảo lịch trình bay mà chúng tôi cung cấp sau đây nhé: Khởi hành tại Sài Gòn vào lúc 15h30 phút sẽ đến Kuala Lumpur vào lúc 18h30 phút, đây là một chuyến bay thẳng nên giá vé chỉ mất 2,4 triệu. Giá cả có thể tăng hoặc giảm tùy thuộc vào thời điểm các bạn nhé.

Hãng hàng không Thai Airways

Đây là một hãng hàng không lớn nhất ở Thái Lan, hãng có được là nhờ vào sự liên kết chặt chẽ của hai hãng hàng không nội địa ở Thái Lan là Thai Airways Company và Scandinavian Airlines Systems. Vào năm 2011, hai giải thưởng cao quý đó là: “Hạng ghế phổ thông tốt nhất” và hãng hàng không phục vụ món ăn trên máy bay hạng phổ thông tốt nhất” đã được trao cho hãng với nhiều năm rèn luyện không ngừng cố gắng vươn lên.

Các dịch vụ của hãng cũng được đánh giá tương đối cao, nhận được nhiều lời ca ngợi hài lòng của hành khách như chỗ ngồi thoải mái, tiện lợi, không gian sạch sẽ thoáng mát, thức ăn và đồ uống, trái cây tráng miệng phong phú luôn làm ngon miệng hành khách. Hãng có đường bay rộng, phủ sóng nhiều thành phố lớn các trung tâm tâm mại lớn của các nước thuộc Châu Á, châu Âu, châu ÚC. Thai Airways khai thác 3 hạng ghế bao gồm hạng phổ thông, hạng thương gia, hạng nhất.

 Hãng hàng không Thai Airways

Hãng hàng không Thai Airways

Ngoài ra hãng còn có quy định về hành lý ký gửi tối đa là 2 kiện, với tổng số đo của 3 chiều là 158cm, không quá 20kg/kiện và quy định không được vượt quá 7kg đối với hành lý xách tay khi mang theo trẻ nhỏ. Thai Airways cũng quy định khi có trẻ nhỏ đi cùng bố mẹ phải giám sát trông trẻ, tốt nhất là nên bế con để đảm bảo sự an toàn. Hành khách cũng phải có sự hợp tác với hãng bằng những việc làm cụ thể như: Không được bỏ rác bừa bãi, không được mang theo hành lý quá cồng kềnh, các vũ khí, chất dễ gây cháy nổ và hàng quốc cấm, khi bị phát hiện các bạn sẽ bị trục xuất khỏi máy bay và bị giao nộp cho công an.

Hãng có các quy định về hạng ghế cho hành khách đó là: Hạng phổ thông, hạng thương gia, hạng nhất, ba loại ghế này sẽ có giá khác nhau và cách thức phục vụ cũng khác nhau nhưng nhìn chung đều tương đối tốt để lại ấn tượng đẹp trong lòng hành khách. Các bạn hãy cùng với hãng thực hiện những việc làm tốt đẹp nhất để xây dựng một bầu trời bình yên,  xây dựng một đường hàng không đem lại tiếng cười và niềm vui cho tất cả trái đất. Nếu các bạn muốn một chuyến trải nghiệm du lịch sang Malaysia thì hãy xem chặng bay sau: Khởi hành tại Sài Gòn vào lúc 20h10 phút và đến Kuala Lumpur vào lúc 11h55 phút cùng ngày, với 1 chặng bay với giá vé là 3,6 triệu. Giá vé có thể lên hoặc giảm các bạn chú ý theo dõi trên mạng nhé .

Hãng hàng không Bangkok Airways

Đây là một hãng hàng không danh tiếng của đất nước Thái Lan. Hãng luôn có nhiều quyền lợi dành cho khách hàng khi bay như: Làm thủ tục trực tuyến nhanh chóng, mua vé qua mạng như facebook, zalo, sky  sẽ giúp các bạn bớt được chi phí đi lại và không mất thời gian, ngoài ra hãng còn miễn cước hành lý và các phụ phí. Hãng có hai loại ghế đó là hạng phổ thông, hạng thương gia. Giá vé của 2 loại ghế là khác nhau, các dịch vụ cũng khác nhau nhưng nhìn chung cả hai loại vé này đều được cung cấp đầy đủ các tiện ích cần thiết, thoải mái trong chuyến đi, các khách hàng đều phản hồi đồng ý, thích thú và hài lòng về hai loại ghế này.

Hãng hàng không Bangkok Airways

Hãng hàng không Bangkok Airways

Ngoài ra Bangkok Airways cũng có quy định về việc hoàn đổi vé, các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn và những quy định của hãng, trường hợp hoàn vé không báo trước giờ bay sẽ không được xử lý, hành khách có thể được hoàn tiền nếu có giấy chứng nhận của bác sĩ hay cơ quan địa phương. Hãng  hoạt động gần 50 năm nên có nhiều kinh nghiệm, trong mỗi chuyến đi đều được hãng cẩn thận theo dõi và rút ra những bài học kinh nghiệm góp phần là giàu vốn tri thức cách xử lý trong những tình huống. Các bạn có thể đồng hành cùng với hãng để đến Malaysia với chặng bay xuất phát từ Sài Gòn vào lúc 16h55 phút và đến Kuala Lumpur vào lúc 23h10 phút, với giá vé là 9 triệu, giá vé có thể giảm xuống khi lượng khách ít các bạn nhé.

Các bạn muốn có một chuyến đi lý tưởng bên gia đình và người thân thì hãy tìm đến Beetours nhé. Đây là một đại lý bán vé máy bay chạy và có uy tín trong lòng khách hàng. Các bạn chỉ cần ấn tới số hotline 19000310 là có thể sở hữu một tấm vé đẹp đi Malaysia. Beetours luôn nhanh nhạy nắm bắt mọi thông tin trên thực tế thị trường để tư vấn cho các bạn những tấm vé đẹp nhất. Beetours luôn nhắc nhở cẩn thận mọi chi tiết về lịch trình bay, đồng hành với beetours là đồng hành với niềm vui, bổ ích, các bạn có thể theo dõi thông tin tại địa chỉ Beetours.vn.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 0/5(Thang 5 điểm)
Tổng số: 0 reviews

Tuyệt vời (0)
0%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !