10 điều tuyệt vời bạn cần làm khi đến với St. Louis

St. Louis, Missouri, đem đến nhiều địa điểm tham quan miễn phí hơn bất kỳ nơi nào ngoài Washington D. C. Dưới đây là một số gợi ý phù hợp cho tất cả các thành viên trong gia đình.

10 điều tuyệt vời bạn cần làm khi đến với St. Louis

10 điều tuyệt vời bạn cần làm khi đến với St. Louis

Sở thú Saint Louis xuất hiện từ Hội chợ Thế giới năm 1904 và cho đến ngày nay bao gồm 90 héc- ta với 19.000 động vật hoang dã và 655 loài khác nhau.

Sở thú có tới 3 triệu du khách mỗi năm đến đây thăm quan. Đây là một trong số ít các vườn thú được tham quan miễn phí ở Hoa Kỳ.

Sở thú bao gồm 5 vùng, mỗi vùng tập trung vào một chủ đề và nhóm động vật cụ thể. Bạn có thể thấy những chú voi, báo gêpa, linh cẩu, chim cánh cụt, gấu, linh trưởng, các loài chim, bò sát, ngựa vằn, hươu cao cổ, linh dương, sư tử, cá đuối gai độc, hổ, và hầu hết các động vật khác bạn sẽ rất muốn xem.

Khu vực thú cưng, những buổi triển lãm động vật và triển lãm giáo dục cũng sẵn sàng để bạn thưởng thức.

Bảo tàng Nghệ thuật Saint Louis được thành lập vào năm 1879.

Ngày nay, Bảo tàng tự hào với hơn 33.000 tác phẩm nghệ thuật, bao gồm các bộ sưu tập như: Nghệ thuật Mỹ gốc Phi, Nghệ thuật Cổ đại, Nghệ thuật Hiện đại, những bức ảnh, bản in, bức vẽ và các buổi triển lãm như “Biển Đá” của Andy Goldsworth, “Sứ mệnh của những thổ dân Châu Mỹ” của Edward Curtis và dự án “Cây ước nguyện” đang diễn ra của Yoko Ono.

Du khách cũng có thể tham gia các bài giảng, lớp học, hội nghị chuyên đề, hội thảo, và các cuộc nói chuyện ở phòng trưng bày.

Trung tâm nghiên cứu khoa học Saint Louis có nguồn gốc từ " Đài thiên văn James S. McDonnell" vào năm 1963.

Năm 1991, đây là trung tâm khoa học được ghé thăm nhiều nhất trên thế giới. Ngày nay, Trung tâm Khoa học đã phát triển tới hơn 300.000 với hơn 750 vật trưng bày và mở rộng qua các tiểu bang Mỹ bằng một cây cầu dành cho người đi bộ qua đường cao tốc, bao gồm một số triển lãm và phòng trưng bày.

Các triển lãm khác có cả Phòng thí nghiệm Khoa học Đời sống, phòng triển lãm Sinh thái và Môi trường, phòng trưng bày Cyberville, phòng phát kiến dành cho gia đình và nhà hát Omnimax.

Bảo tàng Lịch sử Missouri gồm có Bảo tàng Missouri và Trung tâm thông tin- thư viện.

Các bộ sưu tập của Bảo tàng bao gồm các những cổ vật của người bản địa, các hiện vật của thực dân, các hiện vật của Lewis và Clark Expedition, các vật phẩm của Charles Lindbergh và các hiện vật Triển lãm Mua hàng của Louisiana.

Thư viện chứa đựng bộ sưu tập lịch sử địa phương và phả hệ lớn.

Mọi người đều muốn xem Clydesdales tại Nhà máy bia Anheuser-Busch!

Bạn không cần đủ 21 tuổi để tham quan nhà máy này. Mọi lứa tuổi đều được chào đón tại đây. Các chuyến tham quan được tổ chức quanh năm và bạn có thể nhìn thấy bia được ủ và đóng gói như thế nào, tìm hiểu về kiến trúc của các tòa nhà 125 tuổi và xem Clydesdales (Sự phân phối) nổi tiếng thế giới.

Người lớn có thể nếm thử các loại bia vào cuối chuyến tham quan của mình.

Tòa án cũ ban đầu được hoàn thành vào năm 1828 và được tu tạo, nâng cấp vào năm 1862.

Hiện là một bảo tàng và là một phần của đài tưởng niệm mở rộng quốc gia Jefferson, Tòa án cũ chứa các triển lãm và tranh tường mô tả những sự kiện mang tính lịch sử.

Đó là nơi xảy ra sự kiện lịch sử Dred Scott (về chế độ nô lệ) và sự kiệnTiểu bang Virginia (về quyền bình đẳng của phụ nữ).

Khu bảo tồn động vật- Nông trại Grant - là một địa danh lịch sử có diện tích 281 hecta ở St. Louis.

Nơi này có một thời gian thuộc quyền sở hữu của Ulysses S. Grant, và bây giờ bởi Gia đình Busch (của Anheuser-Busch), đây là khu bảo tồn động vật và là nơi ẩn náu cho 100 loài khác nhau và 900 động vật, như trâu (bò rừng), voi, lạc đà, lừa, dê, kanguru, con công, hươu và nhiều loài động vật khác, bao gồm cả loài Clydesdales.

Một chiếc xe điện sẽ giúp du khách ngắm nhìn nhiều loài động vật này trong môi trường sống tự nhiên. Cósở thú, trog chơi ngựa gỗ quay vòng và một số chương trình động vật khác sẽ khiến cả gia đình thích thú.

Ngoài ra nơi này còn có một căn nhà gỗ được xây dựng bằng tay bởi Ulysses S. Grant và White Haven, nhà Grant Grant, vào thời kỳ giữa Chiến tranh Mexico và Nội chiến Hoa Kỳ.

Hơn 24 triệu khách đã đến thăm Nông trại.

Công viên điêu khắc Laumeier là một công viên rộng 105 hecta, có một bảo tàng ngoài trời với hơn 70 tác phẩm điêu khắc ngoài trời, một bảo tàng trong nhà, một con đường đi bộ dài 1,4 dặm và trại hè cho trẻ em.

Cũng có các lớp nghệ thuật, đất sét, hội họa và điêu khắc khác nhau.

Các di tích lịch sử Lewis & Clark chính xác nằm ở Hartford, IL, khoảng 10 dặm tính từ St. Louis. Đây là kiến trúc xây dựng lại của Camp Dubois, trại thám hiểm của Lewis và Clark khởi công xây dựng từ năm 1804.

Có một trung tâm thông dịch rộng 14.000 feet vuông chứa một nhà hát lớn, các buổi triển lãm và trưng bày thực tế, và một chiếc thuyền kéo dài 55 feet.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 0/5(Thang 5 điểm)
Tổng số: 0 reviews

Tuyệt vời (0)
0%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !