Điện thoại đặt vé máy bay

Vé máy bayVé máy bay đi Thụy Sĩ
Thụy Sĩ là một quốc gia Liên bang, đồng thời cũng là quốc gia không giáp biển thuộc khu vực Tây Âu, với dân số khoảng 7.5 triệu người. Thụy Sĩ là quốc gia theo thể chế cộng hòa liên bang gồm 26 bang với thủ đô là thành phố Berne và hai trung tâm kinh tế lớn là Geneva và Zurich.

Thụy sĩ có các danh thắng nổi bật như: Grindelwald - khu nghỉ mát cổ điển dưới chân của Eiger, Spiez - một bưu thiếp hình ảnh thành phố với các vịnh đẹp nhất của châu Âu, Rhine Falls - thác lớn nhất của châu Âu, gần Schaffhausen hay Khu nghỉ mát nổi tiếng Zermatt

Thụy Sỹ là quốc gia thuộc Hiệp ước Schengen, nghĩa là đối với các nước thành viên khi nhập cảnh Thụy Sỹ sẽ được miễn thị thực. Đối với công dân Việt Nam, việc xin cấp thị thực là cần thiết để có thể nhập cảnh Thụy Sỹ, Thị thực được cấp tại Đại sứ quán Thụy Sỹ tại Việt Nam, tùy mục đích chuyến đi, du khách có thể xin thị thực nhập cảnh Thụy Sỹ/Schengen dưới 90 ngày hay trên 90 ngày. Lệ phí dao động từ 90 USD trở lên phụ thuộc vào từng loại thị thực.

Sân bay quốc tế chính là Zurich, Geneva và Basel. Có rất nhiều lựa chọn cho du khách đến Thụy Sỹ, bạn có thể lựa chọn các chuyến bay từ khắp nơi trên thế giới với nhiều hãng hàng không nổi tiếng như: Air France, Qatar, British...hay chính các hãng hàng không của Thụy Sỹ, chúng đều là những thành viên của Star Alliance


Dịch vụ vé tiêu chuẩn quốc tế tới Thụy Sĩ

Vé máy bay trực tiếp đi Thụy Sĩ được đại lý duy nhất Beetours đẩy mạnh khai thác từ tháng 9/2009. Với nghiệp vụ chuyên nghiệp phục vụ hàng vạn lượt khách, Chúng tôi tự hào là nhà phân phối chuyên nghiệp về vé máy máy bay đi Thụy Sĩ và vé từ Thụy Sĩ về Việt Nam. Đại lý ủy quyền Beetours hiện là nhà cung cấp của trên 100 hãng hàng không trên thế giới và khu vực
Nhân viên tư vấn với sự nhiệt tình chu đáo sẽ xây dựng hành trình cho bạn, chắc chắn sẽ có giá vé máy bay tới Thụy Sĩ thấp nhất, ít phải transit nhất. Đồng thời, Beetours cũng cung cấp trợ giúp đặc biệt dành cho du khách chưa từng đặt chân tới. Ngay cả với nhiều người đã từng đến Thụy Sĩ với nhiều kinh nghiệm, điều này vẫn sẽ rất hữu ích với họ
Đối với hành trình bay tới Thụy Sĩ thì sự lựa chọn thời gian bay, cung đường bay là ưu tiên số 1. Tuyến đường tới Thụy Sĩ không phải là ngắn. Vì thế cần có chặng bay hợp lý, rút ngắn thời gian bay, giá vé thấp nhất. Chúng tôi sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu GDS (đồng thời sử dụng phương thức kiểm tra và kết hợp giá trực tiếp thủ công để có được hành trình hợp lý nhất.

Với vé máy bay đến Thụy Sĩ ngoài chi phí vé, hành khách nên tính toán thuế của chặng bay đó đã được đề cập tới hay chưa. Phần lớn, theo quy định của các hãng hàng không thì thuế được báo trước và thu cùng giá vé. Nhân viên Ticketing của chúng tôi luôn báo trước cho bạn rõ ràng và tính tiền thuế toàn bộ gộp trong chi phí tổng thể. Nếu chi phí không được thu cùng giá vé chúng tôi sẽ báo trước cho bạn biết và hỏi ý kiến bạn trước khi xuất vé.
Đối với du khách chưa từng đặt chân tới tới Thụy Sĩ, các điều luật về thủ tục hoàn tất thị thực có thể làm cho bạn bối rối. đừng lo ! Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua điều đó. Ngoài ra những cảnh báo về tình trạng chuyến bay sẽ được gửi đến bạn sớm nhất. Chúng tôi toàn tâm vì chuyến đi tốt đẹp của bạn.
Bạn còn băn khoăn về vé máy bay này ? Chuyên gia vé của chúng tôi sẽ thực hiện việc chăm sóc khác hàng trước, trong và sau chuyến bay của bạn. Thời hạn chứng minh nhân dân của bạn sẽ được chúng tôi gửi tin nhắn nhắc bạn 1 tháng trước khi hết hạn.
Sự thuận tiện của dịch vụ vé máy bay đi Thụy Sĩ khi bạn đặt vé với chúng tôi:

 • Vé máy bay với giá rẻ nhất Việt Nam
 • Tối ưu trong kết hợp hành trình bay, giảm thời gian chờ đợi ở sân bay, giảm thời gian nối chuyến
 • Duy nhất tại Việt Nam miễn phí bảo hiểm du lịch toàn cầu, mức bồi thường tối đa lên tới 2 tỷ đồng/vụ khi mua Vé máy bay với chúng tôi
 • Hỗ trợ miễn phí khai tờ khai nhập cảnh (nếu có)
 • Hỗ trợ miễn phí thủ tục xin cấp visa, hộ chiếu
 • Quà tặng vỏ hộ chiếu bằng da

Vé máy bay tới các thành phố thuộc Thụy Sĩ


3 Bước đơn giản để đặt vé máy bay đi

Bước 1: Chọn nơi xuất phát - nơi đến
Nhập tên thành phố xuất phát, chúng tôi sử dụng tên gọi quốc tế bằng tiếng Anh (tuy nhiên bạn có thể gõ tiếng Việt không dấu), hệ thống sẽ tự động đưa ra gợi ý ngay khi bạn nhập ký tự đầu tiên. Trong danh sách đó hãy chọn điểm xuất phát và điểm đến. Chọn ngày đi và ngày trở lại từ Thụy Sĩ (nếu là vé khứ hồi) và chọn nút "TÌM CHUYẾN BAY" Chọn điểm đến, bao gồm các thành phố trực thuộc Thụy Sĩ, bao gồm:

 • Lugano, CH (LUG)
 • Sion, CH (SIR)
 • Geneva, CH (GVA)
 • Basel Mulhouse, CH (EAP)
 • Berne, CH (BRN)
 • Basel Mulhouse, CH (BSL)
 • Altenrhein, CH (ACH)
 • Zurich Hb, CH (ZLP)
 • Basel Rr, CH (ZDH)
 • Berne Railway Stn, CH (ZDJ)
 • Zurich, CH (ZRH)


Bước 2: Chọn chuyến bay tới Thụy Sĩ phù hợp với bạn, đồng thời bạn cần nhập thông tin hành khách đầy đủ, phương thức thanh toán. Bạn có thể tìm thấy các phương thức thanh toán ở cột bên phải của trang này nhé. Chọn xác nhận đặt.
Bước 3: Hoàn tất Hệ thống sẽ ghi nhận yêu cầu của bạn, đồng thời tự động đặt chỗ trên hãng hàng không mà có chuyến bay tới Thụy Sĩ bạn yêu cầu. Đồng thời với việc đó là gửi cho bạn Mã xác nhận (confirmation code) đã hoàn thành đặt vé của bạn. Bạn hoàn toàn yêu tâm rằng hệ thống sẽ giữ chỗ cho bạn cho tới hết thời hạn quy định. Thông thường là 48 tiếng tính từ khi bạn đặt. Mã đặt chỗ cũng chính là mã xác nhận để bạn cho thể làm thủ tục chuyến bay tại sân bay và có thể thay cho số vé điện tử nếu cần. Một lần nữa chúng tôi khẳng định rằng chỗ của bạn đã được đặt và giữ trên hệ thống của hàng không bạn chọn, bạn hoàn toàn yên tâm về điều này.
Sau khi bạn đặt, cần nhanh chóng tiến hành hoàn tất thủ tục thanh toán để chúng tôi có thể gửi vé điện tử của bạn qua email. Chỉ cần chờ vài phút sau khi bạn thông báo cho chúng tôi về việc thanh toán, bạn đã có thể nhận vé qua email. Thật đơn giản phải không nào ? Vậy còn chần trừ gì nữa mà không nhắc máy lên gọi 0944-555-900 ? hãy để chuyến đi tới Thụy Sĩ của bạn được chỉnh chu ngay từ hôm nay nhé !

Những lưu ý khi mua vé máy bay đi Thụy Sĩ

Nếu lần đầu tiên bạn mua vé máy bay tới Thụy Sĩ, xin hãy lưu ý các điều sau để bạn có thể yên tâm hoàn toàn cho chuyến đi sắp tới:
- Tìm đúng đại lý có chức năng đặt và giữ chỗ vé máy bay một cách an toàn
- Bạn cần tìm hiểu trước xem cơ sở bạn dự định mua vé có giấy phép hành nghề không nhé ? Nếu là công ty lữ hành quốc tế thì cần có đủ: giấy phép kinh doanh + Giấy phép lữ hành quốc tế (Tham khảo Đăng ký kinh doanh của Beetours Vietnam hoặc xem Giấy phép Lữ hành quốc tế của Beetours Vietnam)
- Bạn cần tìm hiểu xem đội ngũ nhân viên ở đó có được đào tạo về nghiệp vụ vé (ticketing) không nhé, điều đó sẽ tránh được tối đa các sự cố do nghiệp vụ yếu kém gây nên trong hành trình đi của bạn
- Hãy gọi điện thoại cho hãng hàng không mà họ cung cấp chuyến bay để kiểm tra mã đặt chỗ mà chúng tôi gửi cho bạn để chắc chắn rằng chỗ của bạn trên chuyến bay đã được giữ cẩn thận nhé.

Chúc bạn có chuyến đi Thụy Sĩ tốt đẹp

Mẹo tìm vé đi Thụy Sĩ

Hãy tìm kiếm Vé máy bay Thụy Sĩ trên Google.com bằng những từ khóa dưới đây bạn nhé: